Gareth Bale rời Real Madrid sau khi tỏa sáng trong trận chung kết C1?

Chói sáng trong trận chung kết ở Kiev để mang về danh hiệu Champions League thứ 13 và năm thứ ba liên tiếp cho Real Madrid, tưởng chừng như tương lai vốn đầy rẫy đồn đoán của Gareth Bale sẽ được đảm bảo ở Bernabeu.

Không, Bale rời Real vẫn là một khả năng, thậm chí chính tiền vệ người Xứ Wales đã thẳng thừng phá vui ngay sau trận Real Madrid 3-1 Liverpool chung kết C1 khi bày tỏ nỗi thất vọng vì không được HLV Zidane thường xuyên trọng dụng và bỏ ngỏ khả năng ra đi trong mùa hè 2018 này.

Gareth Bale rời Real Madrid mặc dù được yêu quý hình ảnh

Gareth Bale rời Real Madrid ngay sau khi tỏa sáng trong trận chung kết C1?

“Hiển nhiên tôi rất thất vọng vì không được đá chính trong một trận đấu quan trọng như thế này. Tôi cảm thấy mình xứng đáng nhưng biết sao đây khi quyết định cuối cùng thuộc về HLV.”

“Tôi cần được thi đấu tuần này qua tuần khác và điều đó đã không diễn ra trong mùa giải này, thậm chí kể cả khi đã bình phục chấn thương và hoàn toàn khỏe mạnh. Tôi sẽ phải ngồi lại với người đại diện để bàn bạc về chuyện tương lai càng sớm càng tốt mà thôi.”

Real Madrid yêu quý Gareth Bale, nhưng…

Mới nhất, cựu chủ tịch Ramon Calderon đã lên tiếng nhận định về tình hình của Gareth Bale, nhận thấy rằng Real Madrid rất muốn giữ chân nhưng không thể đảm bảo thời gian thi đấu cho cựu ngôi sao Tottenham.

Viên Biên Tập