Một số kinh nghiệm bắn cá hay tại v9bet

Bắn cá đổi thưởng là một trong những trò chơi kiếm được lợi nhuận rất cao. Những người chơi lâu năm rất thích bộ môn này bởi trình bắn cá của họ rất tốt. Do đó nếu bạn là một “Fan bắn cá online” thì mẹo bắn cá ăn tiền dưới đây có thể sẽ giúp bạn kiếm được lợi nhuận cực khủng đấy tại nhà cái v9bet đấy.

Nhắm bắn ngay khi cá ra khỏi bàn

Bạn cần biết bắn cá ăn tiền tại v9bet ngay khi cá vừa ra bàn là rất hiệu quả bởi nhiều chú cá sẽ chết ngay khi vừa ra khỏi bàn. Mẹo bắn cá ăn tiền này sẽ giúp bạn dễ dàng ăn xu hơn là chọn những chú cá lớn đấy. Hãy nạp đầy đạn vào các góc và chờ lấy xu từ chúng.

Chiến thuật bắn tăng đạn

Bắn tăng đạn chính là phương pháp bắn cá ăn tiền được nhiều người sử dụng hiện nay. Cách bắn cá này tức là người chơi sẽ bắn tăng đạn lên. Ví dụ đầu tiên bạn bắn 9 chú cá và mỗi con 1 viên đạn; sau đó tăng từ từ lên 2,3,4.. Bạn sẽ mất đi 558 điểm ở viên đạn thứ 100; tuy nhiên lúc này cá sẽ chết và bạn nhận được 1000 điểm.

Cách bắn cá ăn tiền bắn băng bi

Cách bắn này là bắn tăng thêm số đạn cùng lúc vào một chú cá. Điều này có nghĩa là bạn sẽ bắn một vài viên đạn vào tường và các viên đạn này sẽ dội người về chú cá. Trong lúc các viên đạn này chưa tới thì bạn sẽ bắn thêm các viên đạn trực diện. Với hai dòng đạn bắn cùng lúc; tỷ lệ cá chết sẽ rất cao; đây được xem là cách bắn cá ăn tiền hiệu quả khi tranh chấp với người chơi khác.

Mẹo bắn cá ăn tiền đơn lẻ và bắn theo bầy

Với những chú cá đơn lẻ thì người chơi nên sử dụng những viên đạn nhỏ hoặc vừa để tránh lãng phí đạn. Nếu bắn từ 3 đến 5 viên mà cá vẫn chưa chết và đi xa thì bạn nên bỏ qua. Hãy nên đi tìm những mục tiêu khác và sử dụng loại đạn thích hợp.

Nếu gặp đàn cá từ 10 con trở lên thì bạn nên sử dụng loại đạn 2 và bắn cá từ 3 đến 5 phát vào bầy cá. Với cách bắn cá này thì xác suất bắn chết được nhiều cá sẽ rất cao.

Bắn những chú cá lớn khi đủ đạn

Đây là chiến thuật dành cho những người chơi có khoản tiền dự trữ lớn. Ở trường hợp này, bạn nên chọn mục tiêu là những chú cá to như cá mập; nàng tiên cá… Hãy sử dụng những viên đạn lớn như đạn 7 để hạ gục cá. Với mỗi chú cá to tiêu diệt được thì bạn sẽ nhận được từ 100 đến 200 lần so với mức tiền viên bạn đã bắn đi.

Quan sát tốc độ di chuyển của cá tại games bắn cá online

Người chơi cần nhớ rằng tuy cùng một thời điểm cá xuất hiện trên màn hình nhưng không phải tốc độ con nào cũng giống nhau. Thường thì những con cá nhỏ sẽ di chuyển chậm hơn những con cá trung bình. Cá di chuyển chậm sẽ giúp cho bạn ngắm bắn dễ trúng hơn; cá di chuyển nhanh hay bị trật mục tiêu khiến bạn bắn qua bắn lại nhiều lần rất tốn thời gian.

Tuy nhiên điều này không áp dụng với cá thưởng cực lớn như cá mập hay cá rồng bởi những con boss như vậy sẽ khiến bạn tốn nhiều đạn cho một lần hạ gục nó.

Link vào v9bet chơi bắn cá trực tuyến
Link đăng ký v9bet để chơi bắn cá online

Biên Tập Viên