Watford vs Norwich City, 22h00 ngày 05/12: Khó khăn ập đến

Watford vs Norwich City, 22h00 ngày 05/12: Khó khăn ập đến

Watford vs Norwich City, vòng 15 ngoại hạng Anh, sân Vicarage Road (Watford)

Watford đã có chiến thắng kịch tính trước Aston Villa ở vòng đấu thứ 14. Nhưng không vì thế mà họ có thể cảm thấy dễ dàng khi đối thủ là Norwich City.Khá bất ngờ khi tính tới thời điểm này Watford lại chơi tốt hơn so với Norwich City. Tân binh của Premier League vẫn đang có những thành tích chấp nhận được tính từ đầu mùa tới nay. Nhưng thử thách tới đây của Watoford sẽ không đơn giản mang tên Norwich City.

Tin không vui cho Watford khi tiền vệ trụ cột Valon Behrami có lẽ sẽ không thể trở lại như dự kiến. Tuyển thủ Thụy Sỹ đã lại bị đau trong buổi tập nhẹ ngày hôm qua và rất có thể phải rời xa sân cỏ trong ít ngày nữa. Đó vẫn là sự thiếu vắng rất đáng tiếc cho đội chủ nhà.

Chim hoàng yến không còn khó chịu như mùa giải năm ngoái nhưng việc cầm hòa Arsenal ở vòng đấu trước đã mang lại nhiều sự tự tin. Cùng với đó lịch sử cũng đang ủng hộ khi Norwich toàn thắng ở cả 3 cuộc đọ sức gần nhất với Watford. Vì vậy cho dù phải làm khách nhưng rõ ràng Norwich city cũng không hề bị đánh giá thấp hơn.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

Watford: Tommy Hoban, Joel Ekstrand, Sebastian Prödl chấn thương. Bộ đôi Valon Behrami và thủ thành Heurelho Gomes chưa chắc chắn trở lại.

Norwich City: Matthew Jarvis cùng với Alexander Tettey cũng sẽ bỏ lỡ vòng 15 vì chấn thương.

NHẬN ĐỊNH: 1-2

12bet