U17 Tây Ban Nha vs U17 Italia, 17h00 ngày 12/05: Cơ hội chỉ có một

U17 Tây Ban Nha vs U17 Italia, lượt trận cuối bảng D giải vô địch U17 châu Âu

Hiện đang là 2 đội đầu bảng sau 2 lượt trận đã đấu, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc cả 2 đội bóng này có thể cùng đi tiếp sau khi kết thúc lượt trận cuối cùng. U17 Tây Ban Nha đang có lợi thế về điểm số khi có 4 điểm và đứng đầu bảng D. Điều này cho phép chỉ cần thêm 1 điểm ở trận đấu với U17 Italia vào chiều nay, 1 tấm vé đi tiếp chắc chắn sẽ thuộc về đại diện xứ đấu bò. Trong khi đó đối thủ U17 Italia buộc phải có chiến thắng mới có được quyền tự quyết.

Tất nhiên với sự đe doạ từ U17 Hà Lan ở cặp đấu còn lại, U17 Tây Ban Nha phải cần chiến thắng trước U17 Italia để chắc chắn ngôi đầu, qua đó có thể tránh mặt những đối thủ mạnh ở vòng đấu loại trực tiếp.

Mặc dù chỉ cần đá chắc và 1 điểm là đủ cho mục tiêu đi tiếp nhưng với tôn chỉ là bóng đá tấn công, U17 Tây Ban Nha sẽ gần như không chơi phòng ngự chủ động. Nhưng trước U17 Italia buộc phải dồn lên tấn công tìm kiếm chiến thắng, đội bóng đến từ đất nước thuộc bán đảo Iberia sẽ biết cách để đưa đối thủ vào bẫy khi sở hữu lực lượng và thực lực được đánh giá cao hơn.

NHẬN ĐỊNH: U17 Tây Ban Nha 2-0

12bet