U17 Hy Lạp vs U17 Áo, 23h30 ngày 31/03: Khẳng định vị thế cửa trên

U17 Hy Lạp vs U17 Áo, 23h30 ngày 31/03: Khẳng định vị thế cửa trên

U17 Hy Lạp vs U17 Áo, Vòng loại U17 Châu Âu, sân Saint-Jean (Anglet)

Rõ ràng U17 Áo đang được đánh giá cao hơn trong cặp đấu này, nhưng HLV Heraf và các học trò đã không thực sự có phong độ tốt sau trận hòa trước U17 Iceland, đây sẽ là lúc các cầu thủ trẻ của Áo khẳng định vị thế của mình. 

U17 Hy Lạp đang tạm đứng cuối bảng 6 trong khuôn khổ vòng loại U17 Châu Âu sau trận thua đầu tiên trước U17 Pháp với tỷ số 0-1. Mặc dù thi đấu khá tốt nhưng các chân sút không một lần chọc thủng lưới đối phương, kết quả là họ bị đánh bại bằng bàn thắng của Maolida ở phút thứ 58. Cơ hội đi tiếp chưa phải đã bị chấm dứt, nhưng trong trận đấu này họ lại phải chạm trán U17 Áo được đánh giá khá cao. Chiến thuật cũng như con người sẽ không có nhiều thay đổi, nhưng có lẽ U17 Hy Lạp sẽ phải chơi phòng thủ trước sức tấn công của đội bạn.

Bên kia chiến tuyến, U17 Áo cũng chưa thể hiện được nhiều khi chỉ có được 1 điểm sau trận hòa đáng tiếc trước U17 Iceland, trong trận đấu đó đoàn quân của HLV Heraf chiếm hoàn toàn thế chủ động, nhưng các chân sút không thể tận dụng cơ hội và đành ngậm ngùi chia điểm. Đứng thứ 2 sau U17 Pháp là điều các CĐV không mấy hài lòng, vì vậy trận gặp U17 Hy Lạp ở lượt trận thứ 2 sẽ là cơ hội cho các cầu thủ trẻ Áo lấy lại niềm tin.

Rõ ràng U17 Áo được đánh giá cao hơn trong trận đấu này, bởi thực tế nền bóng đá nước Áo cũng đang phát triển hơn so với Hy Lạp. Nhưng quan trọng vẫn là tâm lý thi đấu cùng chiến thuật hợp lý, tất cả sẽ có câu trả lời sau hơn 90 phút tại Saint-Jean.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

U17 Hy Lạp: Siampanis, Tsimpoukas, Giannarakis, Dimitriou, Lolos, Hatzidibas, Xenitidis, Neofytidis, Kampetsis, Kostanasios, Gargalatzidis.

U17 Áo: Ozegovic, Maresic, Burgstaller, Meisl, Borkovic, Malicsek, Müller, Sittsam, Riegler, Meister , Arase.

NHẬN ĐỊNH: 2-0.

12bet