Tours vs Red Star, 02h00 ngày 16/01: Dễ chia điểm

Tours vs Red Star, 02h00 ngày 16/01: Dễ chia điểm

Tours vs Red Star – vòng 21 Ligue 2, sân Stade de la Vallée du Cher (Tours).

Tours có dấu hiệu khởi sắc trong lối chơi trong thời gian gần đây nhưng trước đối thủ được đánh giá cao hơn là Red Star, đội chủ nhà không có nhiều cơ hội để giành 3 điểm.Trở về sân nhà sau thắng lợi trên sân của Paris FC (thắng 3-1), Tours tràn đầy khí thế và tự tin tiếp đón Red Star. Tours đã có 3 trận liên tiếp chưa thua, con số cho thấy phong độ của đội bóng này đang có dấu hiệu đi lên. Trên sân nhà, Tours mới chỉ thua 1/5 trận gần đây, (thắng 3, hoà 1), đó là cơ sở để đội bóng này tự tin tiếp đón Red Star.

Red Star chỉ còn cách Tours 4 điểm trên BXH sau khi hoà Dijon 2-2 và không thể vượt qua Lens ở vòng 19 Ligue 2 . Cơ hội vô địch với Red Star trên lý thuyết vẫn còn nguyên vẹn bởi họ chỉ thua Nancy 11 điểm về mặt điểm số. Song phong độ bất ổn định từ đầu mùa giải đến giờ (tính 5 trận gần nhất họ thắng 2 trận, hoà 2 trận và để thua 1 trận) sẽ là bức tường lớn nhất cản trở Red Star đến Ligue 1 năm sau.

Trên sân khách, Red Star thi đấu khá ổn định và chắc chắn, bằng chứng là 10 lần gần nhất phải xa nhà, Red Star thắng 5/10 trận, hoà 3 trận và để thua 2 trận. Xa hơn nữa, Red Star chỉ phải nhận cả thảy 4 thất bại trong 20 lần làm khách gần nhất. Với phong độ hiện tại của hai đội, đây nhiều khả năng sẽ là trận cầu chia điểm.

NHẬN ĐỊNH: 1-1

DỰ ĐOÁN CỦA CHUYÊN GIA QUỐC TẾ

Marcel Desailly (cựu danh thủ, từng là phát ngôn viên của BetClic): 1-0

Nhà báo Bruno Constant của tờ L’Equipe: 1-2

12bet