Toulouse vs Lorient, 02h00 ngày 06/12: Vượt ngục

Toulouse vs Lorient, 02h00 ngày 06/12: Vượt ngục

Toulouse vs Lorient, vòng 17 Ligue 1, sân Municipal (Toulouse)

Sau 2 chiến thắng trước Nice va Troyes, Toulouse đã áp sát nhóm an toàn và chỉ cần 1 chiến thắng nữa thì họ sẽ chính thức thoát khỏi nơi mà được coi như “địa ngục”.6 điểm, ghi 5 bàn và không để lọt lưới, đây là những con số rất đáng khích lệ trong bối cảnh Toulouse ngập chìm trong con bĩ bực từ đầu mùa. Và với những bước đi đáng kể, đội bóng ở thành phố phía Nam nước Pháp đang đặt cho mình những hi vọng đầy hứa hẹn để thoát khỏi nhóm xuống hạng.

Chỉ kém đội xếp trên 2 điểm, vậy nên cơ hội để Toulouse đào tẩu không hề thấp vì đối thủ Lorient đang chơi không tốt trên sân khách. Trong 7 trận đấu xa nhà từ đầu mùa, Lorient chỉ có duy nhất 1 chiến thắng, còn lại chỉ hòa và thua.

Tình hình nhân sự của đội khách cũng đang khá rối ren, mới đây trung vệ Wesley Lautoa đã nhập viện vì chấn thương dây chằng chưa lâu, thì ở trận đấu tới tiền đạo chủ lực Majeed Waris cũng sẽ không thể góp mặt vì á treo giò. Những thiếu vắng lớn về nhân sự sẽ khiến cho tham vọng của Lorient thêm mờ mịt.

Thành tích đối đầu của 2 bên tương đối cân bằng trong 6 lần đối đầu gần nhất. Mỗi bên chia nhau 3 chiến thắng. Toulouse có lợi thế sân nhà, nơi mà họ mới chỉ thua duy nhất 1 trận từ đầu mùa. Đó sẽ là điểm tựa cần thiết cho việc Toulouse muốn tìm kiếm một kết quả có lợi.

NHẬN ĐỊNH: 2-1

12bet