Toluca vs São Paulo, 05h15 ngày 05/05: Những bước chân nặng nề

Toluca vs São Paulo, 05h15 ngày 05/05: Những bước chân nặng nề

Toluca vs São Paulo, lượt về vòng 1/8 Copa Libertadores 2016, sân Estadio Nemesio Díez, Mexico.Để thua đến 4 bàn không gỡ ở trận lượt đi trên sân khách, Toluca gần như còn lại rất ít cơ hội để đi tiếp dù được thi đấu trên sân nhà trận lượt về tước Sao Paulo.

Thất bại “tức tưởi” trên sân của Sao Paulo với 4 bàn không gỡ là một bất lợi vô cùng khó vượt qua với chủ nhà Toluca. Đại diện của Mexico nếu muốn đi tiếp phải mang về ít nhất 4 bàn thắng và không để đối thủ ghi bàn. Điều này là gần như không thể với đội bóng đã để thua đến 3 trận trong 5 trận gần nhất của mình.

Quan trọng hơn, thất bại trước đó trên sân khách đã giáng 1 đòn đau vào tinh thần các cầu thủ Toluca. Bằng chứng là sau trận thua đó, Toluca cũng lại tiếp tục để thua ngay trên sân nhà trong khuôn khổ giải quốc nội trước Cruz Azul với tỉ số 0-2.

Bên kia chiến tuyến, ngoài việc Sao Paulo là 1 đội bóng giàu truyền thống hàng đầu của châu lục thì họ cũng đang duy trì được thành tích 4 trận bất bại liên tiếp khi phải làm khách tại giải đấu này gần đây. Với tâm lý thoải mái hơn hẳn đối thủ, chuyến hành quân tiếp theo lần này của họ sẽ trở lên nhẹ nhàng hơn hẳn. Cơ hội đi tiếp của các vị khách hiện tại đang là rất lớn.

NHẬN ĐỊNH: Sao Paula thắng 2-0

12bet