Sport Recife vs Corinthians, 21h00 ngày 29/05: Lặp lại kịch bản

Sport Recife vs Corinthians, 21h00 ngày 29/05: Lặp lại kịch bản

Sport Recife vs Corinthians, vòng 4 giải VĐQG Brazil, sân Adelmar da Costa Carvalho, Brazil.Kịch bản chỉ toàn hòa và thua của Recife trong 7 trận liên tiếp vừa qua có thể sẽ tiếp tục lặp lại khi họ tiếp đón Corinthians trên sân nhà của mình.

Những xáo trộn về mặt nhân sự, bao gồm cả trên băng ghế huấn luyện đã ảnh hưởng trực tiếp tới thành tích trên sân của Recife. Sau 3 lượt trận, đội chủ sân Ilha do Retiro chưa một lần ca khúc khải hoàn, với hòa 1 và thua 2. Nếu tính cả Cúp QG và giải VĐ bang Pernambuco, Recife đã trải qua 7 trận liên tiếp không thắng, gồm 5 thất bại. Sự kém cỏi của thầy trò Oswaldo de Oliveira được thể hiện rõ qua hiệu suất “phát hỏa” của hàng công với 0,28 bàn/trận, kém nhất giải.

Trước đối thủ như thế, Corinthians sẽ không gặp quá nhiều khó khăn để tìm kiếm chiến thắng thứ hai kể từ đầu giải. Cuối tuần trước, đội quân của HLV Tite đã bỏ túi 3 điểm sau khi hạ knock-out Ponte Preta với tỉ số 3-0. Nhưng quan trọng hơn, Corinthians đã định hình được một lối chơi rõ ràng sau 2 trận đầu lâm vào bế tắc. Ở hoàn cảnh đó, có thể tin tưởng vào một trận đấu thành công nữa cho Big Team.

Khan hiếm bàn thắng đang là kịch bản quen thuộc ở các trận có sự góp mặt của Recife. Bằng chứng là 5 trận liên tiếp vừa qua, hay rộng hơn là 12/13 trận mới nhất có tổng bàn thắng không quá 2. Bên cạnh đó, 4/5 trận đối đầu gần đây giữa hai đội trên sân của Recife không chạm mốc 3 bàn. Trong bối cảnh như đã phân tích ở trên, đây cũng sẽ là trận đấu có kịch bản tương tự.

NHẬN ĐỊNH: Corinthians thắng 1-0

12bet