Sochaux vs Bourg en Bresse 01, 02h00 ngày 30/01: Cách biệt quá lớn

Sochaux vs Bourg en Bresse 01, 02h00 ngày 30/01: Cách biệt quá lớn

Sochaux vs Bourg en Bresse, vòng 23 Ligue 2, sân Stade Auguste-Bonal (Montbéliard).Dù cho được nắm lợi thế chơi trên sân nhà song nhìn vào khoảng cách giữa 2 đội, dù cho là những CĐV lạc quan nhất cũng khó mơ về 1 kết quả khả quan cho đội chủ nhà – Sochaux.

Vòng đấu trước tới làm khách trên sân của Paris, Sochaus chỉ mang về được 1 điểm duy nhất. Kết quả đó chẳng giúp họ thoát khỏi được vị trí cầm đèn đỏ. Đã vậy, vòng đấu này dù cho được chơi trên sân nhà nhưng cũng không nhiều người dám mong về 1 kết quả có lợi cho họ bởi lẽ: Bourg en Bresse – là đội hiện đang ở vị thế hoàn toàn khác so với đội chủ nhà.

Bên kia chiến tuyến, sau 22 vòng đấu Bourg en Bresse hiện đang xếp thứ 9 trên BXH với 30 điểm – tốt hơn đội chủ nhà rất nhiều. Nên nhớ ở 5 trận trên sân khách gần nhất họ thắng tới 3 trận, ghi được tới 8 bàn. Đặc biệt trước những đội bóng “chiều dưới´đội bóng này thường thi đấu khá thăng hoa và có những chiến thắng vô cùng rực rỡ như trước Mulhouses 3-1 hay Rennes 3-1.

Xem chừng cuộc đối đầu đêm nay sẽ vô cùng khó khăn cho đội chủ nhà. Những cơ hội dù chỉ là nhỏ nhất cũng không được phép phung phí. Nhưng trước 1 hàng công của Bourg en Bresse đang vào form thì không dễ để Sochaux có thể giữ lại được điểm số trên sân nhà.

NHẬN ĐỊNH: Sochaux thua 0-3

NHẬN ĐỊNH CỦA CHUYÊN GIA QUỐC TẾ:

Marcel Desailly (cựu danh thủ, từng là phát ngôn viên của BetClic): 2-1

Nhà báo Bruno Constant của tờ L’Equipe: 3-1:

Lilian Thuram (danh thủ khoác áo ĐT Pháp nhiều nhất): 2-0

12bet