Sao Paulo vs Atletico Mineiro, 07h45 ngày 12/05: Sân nhà không là điểm tựa

Sao Paulo vs Atletico Mineiro, 07h45 ngày 12/05: Sân nhà không là điểm tựa

Sao Paulo vs Atletico Mineiro, Lượt đi tứ kết Copa Libertadores, sân Toledo ( São Paulo).Với những gì đã và đang thể hiện, Sao Paulo sẽ không có gì chắc chắn cho một kết quả thuận lợi trước Atletico Mineiro tại Tứ kết lượt đi Copa Libertadores, mặc dù họ được thi đấu trên sân nhà.

Sao Paulo vượt qua vòng 1/8 Copa Libertadores bằng việc đánh bại Toluca với tổng tỷ số 5-3 sau 2 lượt trận. Tưởng chứng như họ sẽ có thế trận dễ dàng sau chiến thắng 4-0 trong trận lượt đi, nhưng khi trở lại sân nhà của đối thủ thầy trò Bauza lại để thua 1-3. Điều đó chứng tỏ Sao Paulo vẫn chưa cho thấy sự chắc chắn cần thiết.

Bên phần sân đối diện, Atletico Mineiro gặp đối thủ khó hơn đó là Racing Club. Hòa không bàn thắng trên sân khách, và trong trận lượt về mọi thứ đang trở nên khó khăn khi bàn thắng mở tỷ số ở phút 16 của Carlos chưa kịp nóng thì López lại có bàn thắng gỡ hòa. Nhưng với sự cổ vũng cuồng nhiệt của khán giả nhà, thầy trò Aguirre cũng có được bàn thắng ấn định tỷ số 2-1 và giành quyền đi tiếp.

Xét về thành tích đối đầu thì Sao Paulo vẫn có kết quả nhỉnh hơn đôi chút . Trong 5 lần chạm trán gần nhất, họ có được 3 chiến thắng và 2 thất bại. Trước một đối thủ đã quá hiểu về nhau, không dễ để HLV Bauza cùng các học trò có được những gì mong muốn.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Sao Paulo: Dênis, Bruno, Maicon, Mena, Rodrigo Caio, Michel Bastos, Húdson, Wesley, Thiago Mendes, Kelvin, Calleri.

Atletico Mineiro: Victor, Leonardo Silva, Rocha, Erazo, Douglas Santos, Donizete , Carioca, Júnior Urso, Robinho, Pratto, Carlos.

NHẬN ĐỊNH: Hòa 1-1.

12bet