Salernitana vs Como, 01h30 ngày 21/05: Thắng và hy vọng

Salernitana vs Como, 01h30 ngày 21/05: Thắng và hy vọng

Salernitana vs Como – Vòng 42, Serie B, sân Stadio Arechi

Como đã chính thức xuống hạng từ lâu. Trong khi đó, đội chủ nhà Salernitana đang rất cần một chiến thắng để nuôi hy vọng ở lại. 

Thất bại 0-3 trên sân của đội đầu bảng Cagliari ở vòng đấu trước đã khiến Salernitana không còn tự quyết được số phận của mình. Đội chủ sân Arechi phải thắng đồng thời hy vọng một trong hai đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Virtus Lanciano và Modena sảy chân thì mới có thế thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ.

Salernitana hiện đang có cùng số điểm với Modena và kém Virtus Lanciano đúng 1 điểm. Tuy nhiên, Salernitana đang gặp phải bất lợi lớn bởi thua cả hai đội xếp trên về chỉ số đối đầu. Bên phần sân đối diện, Como cuối cùng cũng có được chiến thắng an ủi ở vòng áp chót khi đè bẹp Spezia 4-0. Đây cũng là chiến thắng đầu tiên của Como sau 8 trận liên tiếp chỉ hòa và thua. Ở trận lượt đi, dù sớm có bàn dẫn trước của Massimo Coda trong hiệp 1 nhưng Salernitana vẫn bị Como lội ngược dòng thành công để thắng lại 2-1. Simone Ganz là người ấn định tỷ số trận đấu bằng cú đá penalty chính xác ở những giây cuối cùng.

Salernitana chắc chắn đang rất quyết tâm đòi lại món nợ đã vay ở lượt đi. Nhưng quan trọng hơn họ cần một chiến thắng để nuôi hy vọng trụ lại “mảnh đất” Serie B.

NHẬN ĐỊNH: 2-1

CHUYÊN GIA QUỐC TẾ LỰA CHỌN:

Giuseppe Bergomi (cựu đội trưởng ĐT Italia): 1-2

Paolo Maldini (cựu đội trưởng ĐT Italia, người có số trận tại Serie A nhiều nhất): 1-1

Stefano Cazzetta (chuyên gia bóng đá của tờ Gazzetta dello Sport): 2-1

12bet