Saint-Etienne vs Lille, 02h00 ngày 15/05: Vẫn nuôi hi vọng

Saint-Etienne vs Lille, 02h00 ngày 15/05: Vẫn nuôi hi vọng

Saint-Etienne vs Lille, vòng 38 Ligue 1, sân Geoffroy-Guichard (Saint-Ètienne)

Dù không có quyền tự quyết nhưng Saint-Etienne vẫn có thể hi vọng vào việclojt vào top 4 nếu như thắng trận đấunày và mong chờ Nice sảy chân.

Thất bại đáng buồn trước Nice ở vòng đấu thứ 37 đã chính thức đẩy Saint-Etienne ra khỏi nhóm dự cúp châu Âu mùa sau. Hiện tại với khoảng cách 2 điểm và hiệu số bàn thắng bại khá lớn, cơ hội duy nhất để Saint-Etienne nghĩ tới việc lật đổ Nice đó là phải đánh bại Lille và mong chờ Nice thất bại trong trận đấu với Bordeaux.

Trong một chiều hướng khác, Lille cũng vẫn là một đội bóng còn cơ hội lọt vào top 4 dù tương đối mong manh. Vậy nên đây chắc chắn vẫn chưa phải lúc Lille buông xuôi. Chỉ thua duy nhất 1 trận trước PSG trong 10 vòng đấu gần nhất, Lille vẫn đáng là đối trọng của Saint-Etienne du phải làm khách.

Đây là cuộc đọ sức giữa 2 đội bóng có hàng thủ khá chắc chắn. Saint-Etienne không lọt lưới trong 4 trận sân nhà gần nhất,còn Lille cũng không phải nhận bàn thua nào trong 3 vòng đấu gần đây.

Việc được chơi trên sân nhà sẽ là lợi thế cho Saint-Etienne khi toàn thắng cả 4 lần gần nhất tiếp đón Lille. Cho dù có động lực chiến thắng như nhau, nhưng rõ ràng đội khách với cái dớp khó tại sân Geoffroy-Guichard sẽ không dễ để mang về một kết quả tốt.

NHẬN ĐỊNH: 1-0

 

12bet