Rosario Central vs Gremio, 05h15 ngày 06/05: Nắm chắc lợi thế

Rosario Central vs Gremio, 05h15 ngày 06/05: Nắm chắc lợi thế

Rosario Central vs Gremio – Lượt về vòng 1/8, Copa Libertadores, sân Dr. Lisandro de la Torre.

Để thua ngay trên sân nhà ở lượt đi, Gremio sẽ gặp phải vô vàn khó khăn trong trận lượt về khi phải hành quân đến sân Dr. Lisandro de la Torre.

Bàn thắng duy nhất của tiền đạo Marco Ruben ở ngay phút thứ 14 vào lưới Gremio đã giúp Rosario Central tạo được lợi thế vô cùng lớn cho trận lượt về. Chỉ cần một trận hòa là đủ để đưa thầy trò HLV Eduardo Coudet tiến vào tứ kết.

Ở trận lượt đi, dù bị thủng lưới sớm nhưng Gremio vẫn không thể kiểm soát được thế trận bởi lối chơi được tổ chức rất tốt của Rosario Central. Trong suốt 90 phút của trận đấu, Gremio chỉ tung ra được duy nhất 1 cú sút trúng đích. Nếu như muốn lội ngược dòng HLV Roger Machado chắc chắn sẽ phải có nhiều điều chỉnh về mặt chiến thuật.

Cuối tuần qua, Rosario Central vừa để thua 0-1 ngay trên sân nhà trước Gimnasia La Plata tại giải VĐQG Argentina. Tuy nhiên, ở trận đấu đó HLV Coudet đã cất rất nhiều trụ cột lên băng ghế dự bị để dành sức cho Copa Libertadores. Ngoài chấn thương vẫn chưa bình phục của lão tướng Pablo Alvarez, Rosario Central không gặp phải thiếu hụt đáng kể nào về mặt nhân sự.

Với những gì đã thể hiện ở lượt đi, Gremio khó có cửa để tạo nên bất ngờ trên sân Dr. Lisandro de la Torre. Tấm vé vào tứ kết đã nằm rất gần trong tay của thầy trò HLV Eduardo Coudet.

NHẬN ĐỊNH: 1-1

12bet