Reims vs Lyon, 02h00 ngày 15/05: Giây phút hấp hối

Reims vs Lyon, 02h00 ngày 15/05: Giây phút hấp hối

Reims vs Lyon, vòng 38 Ligue 1, sân Auguste-Delaune II (Reims)

Nếu thắng Lyon, Reims vẫn còn cơ hội trụ hạng thành công, nhưng điều đó trở nên rất khó khăn ở trận đấu quyết định này.

Sảy chân ở giai đoạn cuối mùa bóng thật sự là điều vô cùng đáng tiếc với Reims. Trong hoàn cảnh hiện tại, một chiến thắng chưa chắc đã giúp đội bóng này ở lại với Ligue 1, nhưng điều đó là bắt buộc nếu như vẫn muốn níu kéo hi vọng. Bởi khả năng Toulouse và Gazélec Ajaccio cùng đồng loạt giành chiến thắng là không cao.

Chỉ thắng duy nhất 1 trong 10 trận đấu gần nhất, Reims tự đẩy mình vào thế khó bởi đối thủ hiện tại Lyon đang là một trong những đội bóng sở hữu chuỗi phong độ ấn tượng nhất Ligue 1 với 10 trận bất bại liên tiếp, trong đó có tới 8 chiến thắng.

Trong cả 5 cuộc đối đầu gần nhất, Lyon đều là đội giành chiến thắng. Ở thời điểm này thứ duy nhất Reims có nhiều hon Lyon chính là động lực chiến đấu. Bởi với khoảng cách lớn về chỉ số phụ đủ để cho phép sư tử sông Rohn nghĩ tới việc chắc suất ở vị trí thứ 2 dù có thua ở trận đấu này.

Mặt khác, Reims với quyết tâm cao sẽ khiến cho Lyon phải gặp nhiều khó khăn ở trận đấu này, tuy nhiên việc muốn chấm dứt mạch bất bại ấn tượng của đội khách xem ra vẫn là điều cực kì khó khăn.

NHẬN ĐỊNH: 1-1

12bet