Real Betis vs Granada, 18h00 ngày 06/03: Chưa thoát hiểm nguy

Real Betis vs Granada, 18h00 ngày 06/03: Chưa thoát hiểm nguy

Real Betis vs Granada, vòng 28 La Liga, sânEstadio Benito Villamarín, Tây Ban Nha. 

Hai chiến thắng liên tiếp trước Deportivo và Sporting Gijon giúp Granada gần bứt được ra khỏi nhóm nguy hiểm trên BXH. Tuy nhiên vòng 28, các vị khách sẽ vấp phải bức tường Betis trên con đường thoát hiểm.

Granada đã có được 2 chiến thắng đáng khen ngợi trước Deportivo và Gijon sau chuỗi dài thất bại trước đó. 6 điểm quý giá này giúp Granada tăng thêm 1 bậc trên BXH lên vị trí thứ 18 với 26 điểm có được sau 27 vòng đấu. Tuy nhiên, điểm số này là chưa đủ để họ có thể thoát hẳn ra khói nhóm “cầm đèn đỏ” do phía trên họ Getafe và Vallecano có chỉ số phụ tốt hơn.

Real Betis cũng không hề thua kém. Sau chuỗi dài 10 trận liên tiếp chỉ toàn hoà và thua (hoà 4 trận, thua 6 trận), Betis bắt đầu dần lấy lại cảm giác chiến thắng. 5 trận gần đây nhất, họ mang về 2 chiến thắng và 3 trận hoà. 9 điểm có được giúp Betis bứt hẳn ra khỏi nhóm những đội có nguy cơ nằm “đèn đỏ”.

Thế nhưng nên nhớ, Granada mới là những người đạtđược quyết tâm cao hơn. Hơn nữa họ chưa từng run sợ khi phải đá trên sân nhà của Real Betis, bằng chứng là 5 lần gặp nhau tại đây, Granada giành được số trận thắng ngang bằng với Betis (2 trận). Rất có thể với đà chiến thắng đầy khích lệ, Granada ít nhất cũng chỉ để Betis cầm hoà.

NHẬN ĐỊNH: Hoà 1-1

 

DỰ ĐOÁN CỦA CHUYÊN GIA QUỐC TẾ

Fernando Hierro (cựu danh thủ, trợ lý HLV Real Madrid): 1-0

Vicente Manolo (Tipster bóng đá Tây Ban Nhatrên AsianBookie): 1-1

Juan (chuyên gia bóng đá TBN của hãng Opta): 2-1

12bet