Pro Vercelli vs Cagliari, 01h30 ngày 21/05: Coi chừng gục ngã

Pro Vercelli vs Cagliari, 01h30 ngày 21/05: Coi chừng gục ngã

Pro Vercelli vs Cagliari, vòng 42 Serie B, sân Silvio Piola (Vercelli)

Chỉ cần một chiến thắng ở vòng đấu cuối cùng vào đêm nay, Cagliari sẽ nắm chắc chức vô địch, bất chấp mọi nỗ lực bám đuổi của đối thủ Crotone. Tuy nhiên mọi thứ sẽ khó khăn dành cho đội khách. 

Chỉ còn 1 vòng đấu cuối cùng, Cagliari đang đứng trước cơ hội không thể lớn hơn để vô địch giải hạng nhất, qua đó tiến đến Serie A với tư cách là nhà vô địch. Dù có thua ở trận đấu đêm nay cũng không ảnh hưởng đến suất lên hạng, nhưng có thể sẽ khiến cho Cagliari mất đi danh hiệu vô địch.

Pro Vercelli cần ít nhất 1 điểm nữa để chắc chắn cán đích an toàn. Vì thế đây không phải là một trận đấu dễ dàng cho đội đầu bảng bởi quyết tâm của Pro Vercelli sẽ ở mức rất cao. Đội chủ nhà cũng đang rất nóng lòng báo thù trận thua 0-3 ở lượt đi trên sân của đối thủ.

Trên sân nhà, Pro Vercelli cung không phải là đội bóng dễ bị bắt nạt với 6 trận bất bại liên tiếp, trong khi đó Cagliari có tới 4 trận không thắng ở 7 trận sân khách gần nhất. Vì vậy không thể không lo ngại khi chỉ có 3 điểm mới mang về chắc chắn chức vô địch cho thầy trò Massimo Rastelli.

Chiến đấu với những đội bóng có nguy cơ rớt hạng chưa bao giờ là điều dễ dàng. Mặc dù được đánh giá cao hơn về thực lực nhưng trận đấu đêm nay vẫn xứng đáng là cửa ải khó khăn giành cho đội bóng đang đứng đầu BXH.

NHẬN ĐỊNH: 1-1

12bet