Norwich City vs Sunderland, 18h45 ngày 16/04: Hiểm nguy rình rập

Norwich City vs Sunderland, 18h45 ngày 16/04: Hiểm nguy rình rập

Norwich City vs Sunderland, vòng 34 Premier League 2015/16, sân Carrow Road, Anh.Chỉ hơn nhóm xuống hạng 4 điểm trong khi đã thi đấu hiêu hơn nhóm này 1 điểm, Norwich đang phải đối mặt với nguy cơ “đèn đỏ” nếu không thể thắng ở trận này.

Dù hơn nhóm xuống hạng 4 điểm, nhưng Norwich không thể yên tâm bởi họ đang thi đấu nhiều hơn nhóm này 1 điểm. Một trận thua nữa tất nhiên sẽ khiến nguy cơ dính “đèn đỏ” của họ cao hơn. Bởi vậy trước Sunderland, họ cần phải mang về ít nhất 1 điểm để duy trì khoảng cách.

Phong độ không quá xuất sắc nhưng đang là đủ để chủ nhà trụ hạng thành công (thắng 2, hòa 1 thua 2 trong 5 trận gần nhất). Trên sân nhà, Norwich cũng vừa có được chiến thắng 3-2 trước đội xếp cuối bảng Newcastle. Đáng chú ý, ngay cả Man City cũng phải rời sân của Norwich trong thời gian gần đây với chỉ 1 điểm.

Về phía các vị khách, nếu theo đà phong độ hiện tại, một suất xuống hạng sẽ là điều hiển nhiên. Họ đang thua chính Norwich 3 điểm trên BXH, việc không để thua nhiều nhưng 4 trận hòa và 1 trận thua trong 5 trận gần nhất khiến Mèo đen không thể bứt ra được. Trên sân khách, Sunderland cũng không đạt được kết quả tốt. Tinh thần vốn không ổn định sẽ là lý do khiến Sunderland đánh rơi điểm ở Carrow Road.

NHẬN ĐỊNH: Norwich thắng 2-1

NHẬN ĐỊNH CỦA CHUYÊN GIA QUỐC TẾ

Robbie Savage (cựu cầu thủ, BLV BBC): 1-0

Steve McManaman (cựu cầu thủ, chuyên gia của đài BT Sport): 1-1

Gary Hansen (Tipster bóng đá Anh trên AsianBookie): 1-0

12bet