Nimes vs Clermont, 02h00 ngày 16/01: Khó giữ nhà

Nimes vs Clermont, 02h00 ngày 16/01: Khó giữ nhà

Nimes vs Clermont, vòng 21 Ligue 2, sân Des Costieres (Nimes)

Trước một đối thủ được đánh giá mạnh hơn, lại được coi như khắc tinh, cơ hội để cho đội chủ nhà Nimes có được cơ hội tốt là tương đối mong manh.Nimes hiện tại đang gặp quá nhiều khó khăn trong công cuộc trụ hạng cho dù mùa giải mới chỉ đi qua được hơn nửa chặng đường. Đội sổ trên BXH và kém vị trí an toàn tới 7 điểm, rõ ràng việc thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ sẽ là một nhiệm vụ hết sức khó khăn và phải là một quá trình phấn đấu.

Chiến thắng 2-0 trước Brest ở cuối tuần qua đã chấm dứt mạch 4 trận liên tiếp chỉ hoà và thua của đội chủ nhà. Tuy nhiên Brest là đối thu cũng đang gặp vấn đề khủng hoảng. Vậy nên nếu muốn kiểm chứng sự bùng nổ, Clermont sẽ là đối thủ thích hợp khi đang là một trong những ứng viên lên chơi tại Ligue 1 mùa sau.

Clermont đang có chuỗi 3 trận thắng liên tiếp và đặc biệt là toàn thắng ở cả 4 cuộc đối đầu gần nhất với Nimes. Trong 4 trận đấu đó, Nimes không thể một lần chọc thủng lưới đối thủ quá kị dơ này. Vì vậy cho dù được đá tại thánh địa Des Costieres, Nimes cũng có nhiều điều phải lo ngại khi đối thủ vượt trên tầm về mọi mặt.

NHẬN ĐỊNH: 0-2

 

NHẬN ĐỊNH CỦA CHUYÊN GIA QUỐC TẾ

Marcel Desailly (cựu danh thủ, từng là phát ngôn viên của BetClic): 0-1

Nhà báo Bruno Constant của tờ L’Equipe: 1-2

Lilian Thuram (danh thủ khoác áo ĐT Pháp nhiều nhất): 0-2

12bet