Mexico vs Paraguay, 04h00 ngày 29/05: Theo dòng lịch sử

Mexico vs Paraguay, 04h00 ngày 29/05: Theo dòng lịch sử

Mexico vs Paraguay, Giao hữu quốc tế, sân Georgia Dome (Atlanta, Georgia)

Mexico đang có thành tích rất tốt trong những cuộc đối đầu với Paraguay, với phong độ ấn tượng cùng lợi thế sân nhà, sẽ không khó để thầy trò HLV Osorio sẽ có thêm một chiến thắng nữa.

Mexico vẫn đang thể hiện được phong độ rất ấn tượng tại vòng loại WC khu vực Concacaf. Với cả 12 điểm tuyệt đối trong cả 4 trận đã đấu, họ đã chắc suất nhất bảng A và giành quyền đi tiếp. Giờ đây thầy trò HLV Osorio sẽ bước vào 2 trận giao hữu để chuẩn bị cho Copa America. Đối thủ trong trận đấu này sẽ là Paraguay, một đội bóng không hề dễ chịu.

Bên kia chiến tuyến, Paraguay đang gặp khá nhiều khó khăn trong chiến dịch vòng loại WC 2018 khu vực Nam Mỹ. Sau 6 trận đã đấu, họ có được 2 chiến thắng, 2 trận hòa và 1 thất bại, giành được 9 điểm và tạm thời đứng thứ 7 trên BXH. Mặc dù chỉ thua 1 trận nhưng với 3 lần chia điểm, rõ ràng thầy trò HLV Díaz đang có phong độ không tốt.

Xét về quá khứ, Mexico vẫn đang chiếm ưu thế trong những cuộc đối đầu. 4 chiến thắng và chỉ để thua 1, đủ để biết được sức mạnh của El Tri như thế nào. Với lợi thế sân nhà cùng phong độ ấn tượng, nhiều khả năng thầy trò Osorio sẽ tiếp tục giành thêm một chiến thắng.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Mexico: Corona, Aguilar, Moreno, Layún, Araújo, Guardado, Molina, Fabián, Herrera, Jesús Corona, Jiménez.

Paraguay: Villar, Da Silva, Aguilar, Samudio, Gómez, Ortigoza, Ortiz, Benítez, Lezcano , González, Jorge Benítez.

NHẬN ĐỊNH: Mexico thắng 2-1.

12bet