Málaga vs Athletic Bilbao, 17h00 ngày 17/04: Nước rút bất thành

Málaga vs Athletic Bilbao, 17h00 ngày 17/04: Nước rút bất thành

Málaga vs Athletic Bilbao, vòng 33 La Liga 2015/16, sân Estadio La Rosaleda, Tây Ban Nha.Khoảng cách 9 điểm với đội xếp thứ 4 Villarreal khiến Atheletic Bilbao sẽ phải tạm hài lòng với suất tham dự Europa League mùa giải năm sau.

Loại Valencia khỏi Europa League tại vòng 1/8, Athletic Bilbao đã không làm được điều tương tự cũng với đội bóng đồng hương Villarreal. Kết quả này phản ánh đúng thực lực của các cầu thủ khách trên đấu trường châu Âu. Tại La Liga, họ cũng đang cảm thấy lo lắng cho vị trí thứ 6 của mình khi phía sau Sevilla đang bám đuổi rất gắt gao.

Chỉ có được 1 chiến thắng trong 3 trận gần nhất tại đấu trường quốc nội, Athletic Bilbao có lẽ sẽ phải tạm hài lòng với những gì đang hiện có bởi khoảng cách đến top 4 đã là quá xa.

Về phía chủ nhà, ngạc nhiên là khi đã không còn nhiều mục tiêu để phấn đầu ở phần còn lại của mùa giải, họ lại thi đấu tốt lên trông thấy. Cụ thể 5 trận gần nhất, Malaga mang về 2 chiến thắng, 3 trận hòa. Trên sân nhà của mình, Malaga cũng đang là những người có lợi thế về tâm lý hơn khi mang về 7 chiến thắng, hòa 4 trận và để thua chỉ 2 trận trong tổng số 13 lần gặp nhau tại đây.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

NHẬN ĐỊNH: Hòa 1-1

DỰ ĐOÁN CỦA CHUYÊN GIA QUỐC TẾ

Vicente Manolo (Tipster bóng đá Tây Ban Nha trên AsianBookie): 0-0

Juan (chuyên gia bóng đá TBN của hãng Opta): 1-1

Alonso Gallego (phóng viên của tờ MARCA): 1-0

12bet