Livorno vs Virtus Lanciano, 01h30 ngày 21/05: Hy vọng thoát hiểm

Livorno vs Virtus Lanciano, 01h30 ngày 21/05: Hy vọng thoát hiểm

Livorno vs Virtus Lanciano, vòng 42 Serie B 2015/16, sân Stadio Armando Picchi, Italia.Hy vọng thoát hiểm lại hé mở ra với Livorno sau khi Salernitana, Modena và Lanciano đồng loạt hụt bước ở vòng áp chót.

Cuộc đụng độ giữa Livorno và Virtus Lanciano được xem như trận chung kết ngược, thậm chí đáng xem nhất vòng cuối bởi nó quyết định đến số phận của hai đội trong mùa giải tới. Đội nào thắng trong vòng cuối cùng này sẽ có nhiều cơ hội ở lại với giải, trong trường hợp thua, điều tội nhất sẽ xảy ra với họ. Hiện tại, Livorno đang xếp áp chót với 21 điểm. Thế nhưng, cơ hội để đội bóng từng nhiều năm chinh chiến tại Serie A tiếp tục ở lại với giải là rất lớn bởi khoảng cách giữa họ với nhóm dự trận play-off trụ hạng chỉ là 2 điểm.

Còn Virtus Lanciano, việc bị trừ mất 4 điểm đã đẩy họ từ vị trí an toàn xuống nhóm dự trận play-off trụ hạng. Bất chấp đang đứng thứ 18, nhưng rõ ràng Virtus Lanciano không thể an tâm bởi nếu thua họ hoàn toàn có thể phải chia tay với giải. Nên nhớ, khoảng cách giữa Virtus Lanciano và đội áo chót chỉ là 2 điểm.

Với những cơ sở trên mà cuộc đụng độ này sẽ không dễ dự đoán. Thế nhưng, với ưu thế sân nhà và đặc biệt tinh thần đang lên cao sau chiến thắng 3-1 trước Ascoli ở vòng đấu vừa qua, tin rằng Livorno sẽ là những người mang về chiến thắng ở trận đấu này.

NHẬN ĐỊNH: Livorno thắng 1-0

12bet