Ipswich Town vs Charlton, 01h45 ngày 06/04: Chuẩn bị tâm lý

Ipswich Town vs Charlton, 01h45 ngày 06/04: Chuẩn bị tâm lý

Ipswich Town vs Charlton, vòng 40 Championship, sân Portman Road (Ipswich, Suffolk).

Đã có dấu hiệu khởi sắc trong thời gian gần đây, nhưng có lẽ Charlton nên hiểu rằng cuộc đua trụ hạng sẽ rất gian nan nếu họ không thể vượt ải Ipswich đêm nay.

Thắng 3/5 trận gần nhất, Charlton Athletic đã cải thiện được đáng kể về điểm số. Nếu như, hồi đầu tháng 3/2016, họ vẫn đang ngụp lặn phía cuối bảng xếp hạng, thì giờ đây, 1 tháng trôi qua, CLB này đã ngoi lên hạng 23 với 35 điểm sau 39 vòng.

Tuy nhiên, chừng đó chỉ đủ cho “The Addicks” thoát khỏi cảnh đội sổ chứ chưa thể giúp họ thoát hoàn toàn khỏi cuộc chiến trụ hạng. Bởi, hiện tại, đội chủ sân The Valley đang kém Fulham – những người đang đứng trước mép vực 6 điểm. Một khoảng cách không quá xa nhưng không dễ để thầy trò José Riga vượt qua.

Khi ấy là Ipswich Town, cửa ải phía trước Charlton. Ipswich đã chắc chắn trụ hạng, song điều đó không đồng nghĩa với việc đội bóng này sẽ “tránh đường” cho đại diện của thủ đô London thoát cơn bạo bệnh.

Quá khứ đối đầu giữa hai đội là một mình chứng. “The Blues” áp đảo trong những lần đối đầu gần đây (thắng 5/6). Hơn nữa, lợi thế sân nhà cũng là điểm tựa tinh thần lớn cho đội quân của Mick McCarthy trong lần tiếp đón các vị khách đang bị dồn vào thế đường cùng.

NHẬN ĐỊNH: 2-1

DỰ ĐOÁN CỦA CÁC CHUYÊN GIA

Robbie Savage (cựu cầu thủ, BLV BBC): 1-0

Steve McManaman (cựu cầu thủ, chuyên gia của đài BT Sport): 2-1

Gary Hansen (Tipster bóng đá Anh trên AsianBookie): 1-1.

12bet