HURACAN VS ATLETICO NACIONAL, 05H30 NGÀY 27/04: TÁI ĐẤU KHÔNG KHOAN NHƯỢNG

Huracan vs Atletico Nacional, 05h30 ngày 27/04: Tái đấu không khoan nhượng

Huracan vs Atletico Nacional, lượt đi vòng 1/8 Copa Libertadores 2016, sân Estadio Tomás Adolfo Ducó, Argentina.

Luật bốc thăm vòng 1/8 Copa Libertadores đưa Huracan và Atletico Nacional tiếp tục gặp nhau. Ở hai cuộc thư hùng trước đó, Atlético Nacional là người có được lợi thế với 1 chiến thắng ngay trên sân nhà của Huracan.

Chủ nhà vượt qua vòng bảng không mấy ấn tượng với chỉ 2 chiến thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua, giành được 8 điểm sau 6 lượt trận. Họ chỉ hơn đội xếp thứ 3 Penarol đúng 1 trận thắng để mang về tấm vé đi tiếp. Trong lối chơi của Huracan, khu vực giữa sân, nghĩa là các tiền vệ chủ nhà là mấu chốt trong khâu ghi bàn chứ không phải các tiền đạo. Thực tế chứng minh rằng trong 6 trận đấu tại vòng bảng, các tiền vệ của Huracan ghi được 3 bàn thắng, bằng với số bàn thắng các tiền đạo ghi được.

Xét về lực lượng, Atletico Nacional là đội bóng đạt được sự cân bằng giữa các tuyến. Hàng tiền đạo với tổng cộng 9 lần lập công đang chứng tỏ sức mạnh trên hàng công của họ. Tại vòng bảng, Atletico Nacional cũng là đội đầu bảng có thành tích tốt nhất với 16 điểm có được sau 6 lượt trận, ghi tổng cộng 12 bàn thắng và chỉ để lọt lưới đúng 4 bàn.

Cũng tại vòng bảng, Atletico Nacional là những người giành được lợi thế về thành tích đối đầu. Họ để Huracan cầm hòa không bàn thắng trên sân nhà nhưng lại mang về chiến thắng ngay trên sân khách với tỉ số 2-0. Lực lượng, thành tích và tâm thế của cửa trên sẽ không cho phép Atletico Nacional thất thủ hoặc ít nhất gặp bất lợi tại Estadio Tomás Adolfo Ducó trên đất Argentina.

NHẬN ĐỊNH: Atletico Nacional thắng 1-0

12bet