Huesca vs Real Zaragoza, 01h00 ngày 27/05: Không đơn giản

Huesca vs Real Zaragoza, 01h00 ngày 27/05: Không đơn giản

Huesca vs Real Zaragoza, vòng 40 hạng 2 Tây Ban Nha, sân El Alcoraz (Huesca)

Mục tiêu của Real Zaragoza là trở lại 1 vị trí trong top 6 nhưng trước đội chủ nhà đầy duyên nợ như Huesca, mọi thứ sẽ không dễ dàng cho các vị khách.Việc phải thi đấu sau nên Real Zaragoza đã bị Girona vượt lên và chiếm vị trí thứ 6, Real Zaragoza buộc phải có chiến thắng mới có thể quay trở lại vị trí có thể tham dự play-off lên hạng, qua đó nuôi giấc mơ La Liga.

Real Zaragoza đang có chuỗi kết quả tương đối ấn tượng trên sân khách với chỉ 1 trận thua trong 8 trận gần nhất. Nhưng không thể đánh giá thấp Huesca bởi mục tiêu trụ hạng vẫn còn đó trước mắt. Hơn nữa đội chủ nhà cũng đang chơi khá tốt tại thánh địa El Alcoraz với 3/4 trận thắng gần nhất.

Real Zaragoza có lợi thế ở lịch sử đối đầu đang ủng hộ với việc chưa từng thua Huesca trong 10 năm đã qua. Và nếu như ai muốn xem một trận cầu căng thẳng và kịch tính sẽ nên lựa chọn cặp đấu này. Bởi ở 3 lần đối đầu gần nhất, có tới 5 thẻ đỏ xuất hiện.

Real Zaragoza cần 3 điểm để tiến vào top 6 trong khi Huesca cần điểm để trụ hạng. Do vậy có nhiều lý do để tin đội khách sẽ gặp nhiều khó khăn mặc dù được đánh giá cao hơn.

NHẬN ĐỊNH: 1-1

12bet