Cruzeiro vs America Mineiro, 02h00 ngày 29/05: Điểm tựa sân nhà

Cruzeiro vs America Mineiro, 02h00 ngày 29/05: Điểm tựa sân nhà

Cruzeiro vs America Mineiro, vòng 4 Serie A Brazil, sân Governador Magalhães Pinto (Belo Horizonte, Minas Gerais).Cruzeiro vs America Mineiro đều có khởi đầu không tốt tại Serie A Brazil mùa này, được thi đấu trên sân Governador Magalhães Pinto sẽ là cơ hộ tốt cho thầy trò Paulo Bento giành 3 điểm, đồng thời củng cố vị trí trên BXH.

Cruzeiro đang có một khởi đầu rất tệ tại giải VĐQG Brazil, 3 trận đấu đầu tiên chưa biết được mùi vị của chiến thắng, cùng với đó là 2 trận thua cay đắng, điều đó lý giải cho vị trí thứ 19 trên BXH của thầy trò Paulo Bento. Tiếp đón America Mineiro trên sân nhà sẽ là cơ hội để họ giành được chiến thắng đầu tay đồng thời lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ.

Bên phần sân đối diện, một bối cảnh tương tự đang diễn ra với America Mineiro. Cũng có được 1 điểm sau vòng đấu, vị trí hiện tại của họ là 18 và đang nằm trong nhóm nguy hiểm. Đây cũng được xem như một trong những trận đấu bản lề với cả hai, bởi nếu như thất bại quá nhiều thì tâm lý thi đấu của các cầu thủ sẽ đi xuống.

Trong 5 lần tiếp đón America Mineiro gần đây nhất, Cruzeiro đang có thành tích 2 thắng và 2 hòa. Với lợi thế sân nhà, chắc chắn người hâm mộ đang đặt rất nhiều kỳ vọng cho thầy trò HLV Paulo Bento trong công cuộc đi tìm trận thắng đầu tiên của mùa giải.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

NHẬN ĐỊNH: Cruzeiro thắng 1-0.

12bet