Cesena vs Crotone, 01h30 ngày 19/04: Coi chừng hiểm họa

Cesena vs Crotone, 01h30 ngày 19/04: Coi chừng hiểm họa

Cesena vs Crotone, vòng 37 Serie B, sân Manuzzi (Cesena)

Làm khách trước Cesena, những mối nguy hiểm dành cho đội đầu bảng Crotone không hề nhỏ.

Crotone đang có những bước tiến vững chắc trong cuộc đua tới ngôi vương mùa này. Với khoảng cách 3 điểm so với đội bám đuổi Cagliari, Crotone phải hết sức tập trung trong những vòng đấu cuối để tránh ân hận.

Chuỗi 5 trận liên tiếp bất bại gần đây chỉ để lọt lưới duy nhất 1 bàn thua đang là điểm tựa về tinh thần rất tốt. Hơn nữa nếu chỉ cần có thêm 2 trận thắng ở 6 vòng đấu cuối, Crotone chắc chắn có 1 suất lên chơi tại Serie A mùa sau. Vì vậy động lực để đội bóng này phấn đấu vẫn rất lớn.

Cesena không phả là đội bóng đang có phong độ ấn tượng nhưng sự ổn định khi chơi trên sân nhà Manuzzi chính là mối đe dọa lớn cho các vị khách hùng mạnh Crotone. Bất bại ở 6/7 trận sân nhà gần nhất và tổng cộng chỉ thua 3 trận sân nhà từ đầu mùa, rõ ràng đây không phải miền đất lành.

Hơn nữa Cesena vẫn đang miệt mài chạy đua 1 suất để lọt vào nhóm tham dự play-off lên hạng. Vì vậy chắc chắn quyết tâm của đội chủ nhà vẫn rất cao. Thành tích bất bại ở cả 3 lần gần nhất tiếp đón Crotone trên sân nhà sẽ khiến cho Cesena có đầy đủ sự tự tin cho dù đang bị đáng giá thấp hơn đôi chút so với đối thủ.

NHẬN ĐỊNH: 1-1

NHẬN ĐỊNH CỦA CHUYÊN GIA QUỐC TẾ

Giuseppe Bergomi (cựu đội trưởng ĐT Italia): 1-0

Paolo Maldini (cựu đội trưởng ĐT Italia, người có số trận tại Serie A nhiều nhất): 1-0

Stefano Cazzetta (chuyên gia bóng đá của tờ Gazzetta dello Sport): 1-1

12bet