Cameroon vs Nam Phi, 21h30 ngày 26/03: Nhiệm vụ bất khả thi

Cameroon vs Nam Phi, 21h30 ngày 26/03: Nhiệm vụ bất khả thi

Cameroon vs Nam Phi, Vòng bảng cúp bóng đá Châu Phi, sân Municipal de Limbe (Limbe).

Nam Phi đang tự làm khó mình trong cuộc đua tới suất tham dự cúp bóng đá Châu Phi 2016, với vị trí thứ 3 sau 2 lượt trận thầy trò Mashaba đang rất có điểm để cải thiện vị trí, nhưng có lẽ nhiệm vụ đó không phù hợp với đối thủ Cameroon.

Cameroon hiện đang dẫn đầu bảng M thuộc khuôn khổ vòng bảng cúp bóng đá Châu Phi. Bằng 2 chiến thắng sát nút cùng với tỷ số 1-0 trước Mauritania và Gambia thầy trò Hugo Broos đang đứng trước cơ hội rất lớn để đi vào vòng trong. Và để cùng cố thêm cho vị trí đó, họ cần phải giành ít nhất 1 điểm trong cuộc tiếp đón Nam Phi trong trận đấu này, và chắc chắn người hâm mộ sẽ muốn nhiều hơn thế.

Bên kia chiến tuyến, Nam Phi đang có khởi đầu chiến dịch vòng loại không mấy suôn sẻ. Gặp 2 đối thủ được đánh giá yếu hơn nhưng Mashaba và các học trò chỉ có được 1 điểm ít ỏi, 1 trận hòa và 1 trận thua là điều khó có thể chấp nhận. Nếu muốn đi tiếp thì họ còn rất nhiều điều phải làm, trước mắt sẽ là chuyến hành quân đến sân Municipal de Limbe để làm khách của Cameroon trong loạt trận thứ 3.

Trong lịch sử 2 đội mới chỉ gặp nhau đúng 2 lần, Nam Phi đang có thành tích tốt hơn với 1 thắng và 1 hòa. Nhưng tất cả chỉ là quá khứ, bởi lực lượng cũng như phong độ hiện tại rất khó để thầy trò Mashaba có được một kết quả thuận lợi trước Cameroon.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Cameroon: Nyame, Djetei, Ngwem, Atangana, Ngamaleu, Mandjang, Oum Gwet, Mfede , Kingue Mpondo, Atouba, Nlend.

Nam Phi: Mabokgwane, Hlatshwayo, Mathoho, Matlaba, Coetzee, Furman, Masango, Makola, Gabuza, Rantie, Zungu .

NHẬN ĐỊNH: 2-0.

12bet