Bremen vs Frankfurt, 20h30 ngày 14/05: Tìm sự sống từ cái chết

Bremen vs Frankfurt, 20h30 ngày 14/05: Tìm sự sống từ cái chết

Bremen vs Frankfurt, Vòng 34 Bundesliga 2015/16, sân Weserstadion, Đức.

Trận chiến giữa Bremen và Frankfurt thực sự trở thành trận chung kết trụ hạng mùa giải năm nay. Chiến thắng của bất kỳ đội nào cũng là “bản án tử” cho đội còn lại bởi khoảng cách giữa họ chỉ là 1 điểm.

Không thể có một sự sắp xếp nào hấp dẫn và gay cấn hơn cuộc đối đầu giữa Bremen và Frankfurt ở vòng đấu cuối cùng này để tranh suất trụ hạng Bundesliga. Số phận đưa đẩy họ gặp nhau khi cả hai cùng phải đi tìm sự sống trước mối đe dọa xuống Bundesliga 2. Về lý thuyết, Frankfurt có lợi thế nhờ hơn 1 điểm, nhưng Bremen – đang đứng ở vị trí đá play-off trụ hạng – có lợi thế sân nhà, một yếu tố vô cùng quan trọng để quyết định thành bại.

Frankfurt đem đến nỗi lo ngại cho Bremen bằng 3 chiến thắng liên tiếp, gồm thành tích vừa hạ gục Dortmund. Tuy nhiên, tính chất của cuộc đối đầu trên sân Werser hoàn toàn khác khi đây là một trận chung kết theo đúng nghĩa. “Những vũ công” hy vọng vào nơi mà họ thắng 3/5 trận gần đây cho mục tiêu đánh bại Frankfurt bằng mọi giá. Họ cũng chờ cái duyên của Pizarro, người ghi luôn ghi bàn trong 5 trận sân nhà gần đây và Bremen chỉ thua 1 khi tiền đạo này vắng mặt do chấn thương.

Ở 10 lần đối đầu trong lịch sử trên sân Weserstadion, chủ nhà Bremen đang là những người nắm giữ lợi thế với 5 chiến thắng, 2 trận hòa và chỉ để thua 3 trận trước Frankfurt. Cùng với đó, Bremen đang hy vọng hưng phấn từ chiến thắng 6-0 vòng 31 sẽ giúp họ có được chiến thắng. “Cái chết” của Frankfurt sẽ là sự sống mới của Bremen.

NHẬN ĐỊNH: Bremen thắng 1-0

DỰ ĐOÁN CỦA CHUYÊN GIA QUỐC TẾ

Franz (chuyên gia bóng đá Đức của hãng Opta): 1-0

Norbert Eder (chuyên gia bóng đá Đức của đài DW): 1-1

Vim Vomland (cây viết hàng đầu của nhật báo Bild): 1-0

12bet