Atletico Madrid vs Malaga, 23h15 ngày 23/04: Vẫn còn đủ sức

Atletico Madrid vs Malaga, 23h15 ngày 23/04: Vẫn còn đủ sức

Atletico Madrid vs Malaga, vòng 35 La Liga, sân Vicente Calderón (Madrid).

Càng về cuối mùa, các fan của Atletico càng thấy lo. Lo gì không biết thầy trò có còn đủ sức mà chinh chiến?

Cách đây vài ngày, Zidane cảnh báo dàn sao Real: “Hãy nhớ chúng ta chưa vô địch giải đấu nào cả”. Câu nói này chắc hẳn cũng khiến Simeone phải suy ngẫm. Đã san bằng được khoảng cách với Barcelona nhưng có giữ và vượt mặt họ được hay không lại là chuyện khác. Đó là chưa kể họ còn phải chia sức với đấu trường Champions League. Càng nói mới càng thấy khâm phục Simeone, ông đúng là một con người phi thường!

Kể từ sau trận thua trước Barca tại Vicente Calderón hồi tháng 9 năm ngoái, Atletico đã bất bại suốt 14 trận sau đó (thắng 11 hòa 3). Rõ ràng với các đội còn lại tại La Liga, đây quả thực là hiểm địa mà chẳng ai muốn tới. Vòng đấu này, Malaga sẽ là đội tiếp theo phải hành quân tới đây. Xếp vị trí thứ 9 trên BXH, mùa giải với đội bòng này coi như đã chấm dứt. Những vòng đấu còn lại đơn giản chỉ còn mang tính chất thủ tục.

Một trận thắng có lẽ là không quá khó với Simeone tuy nhiên làm sao vừa thắng vừa bảo toàn lực lượng trước đại chiến với Bayern mới đáng nói. Tương lai phụ thuộc vào hiện tại. Và hy vọng tương lai của họ cũng đẹp như 4 trận ca khúc khải hoàn liên tiếp vừa rồi của chính họ.

NHẬN ĐỊNH: Atletico Madird thắng 1-0

 

NHẬN ĐỊNH CỦA CHUYÊN GIA QUỐC TẾ:

Fernando Hierro (cựu danh thủ, trợ lý HLV Real Madrid): 1-0

Vicente Manolo (Tipster bóng đá Tây Ban Nha trên AsianBookie): 2-1

Juan (chuyên gia bóng đá TBN của hãng Opta): 2-0

Alonso Gallego (phóng viên của tờ MARCA): 2-1

12bet