Atalanta vs Sassuolo, 00h00 ngày 31/01: Những kẻ cùng sa cơ

Atalanta vs Sassuolo, 00h00 ngày 31/01: Những kẻ cùng sa cơ

Atalanta vs Sassuolo, vòng 22 Serie A, sân Atleti Azzurri d’Italia (Bergamo)

Đây có thể là cuộc chiến cần phải dẫm đạp lên nhau mà sống khi 2 đội đều đang có những ngày tháng hết sức ảm đạm trong thời gian qua.Bỏ qua khoảng thời gian thăng hoa, Atalanta đang trải qua chuỗi thành tích yếu kém với 6 trận không thắng gần nhất trên mọi mặt trận. Lúc này Atalanta đã rơi xuống nửa sau của BXH à đang dần rơi vào vòng xoáy của cuộc chiến trụ hạng khốc liệt. Khi bộ đôi Gabriel Paletta và Carlos Carmona vẫn chưa trở lại, Atalanta càng có nhiều lý do để lo lắng.

Sassuolo cũng đang cho thấy những sự sa sút đáng kể với chỉ 1 điểm duy nhất sau 3 vòng đấu đã qua. Tuy nhiên Sassuolo vẫn giữ được vị trí thứ 7 trên BXH, và hoàn toàn không ở quá xa các đối thủ phía trên. Điều cần thiết là thầy trò HLV Di Francesco phải đứng lên kịp thời.

Trong 10 năm qua Sassuolo chí có duy nhất 1 chiến thắng trên sân của Atalanta, còn lại là tất cả đều thất bại. Rõ ràng cho dù đang có vị thế cao hơn tại Serie A nhưng ở chuyến làm khách này, Sassuolo có nhiều điều để lo ngại. Với sự trở lại kịp thời của Nicola Sansone, Sassuolo có thêm điểm tựa trên hàng công, nhưng rõ ràng nếu muốn có được kết quả trước đối thủ đang khát điểm vẫn là nhiệm vụ không đơn giản.

NHẬN ĐỊNH: 1-1

 

NHẬN ĐỊNH CỦA CHUYÊN GIA QUỐC TẾ

Giuseppe Bergomi (cựu đội trưởng ĐT Italia): 1-1

Paolo Maldini (cựu đội trưởng ĐT Italia, người có số trận tại Serie A nhiều nhất): 1-2

Stefano Cazzetta (chuyên gia bóng đá của tờ Gazzetta dello Sport): 1-1

12bet