America Mineiro vs Corinthians, 07h45 ngày 30/06: Ba điểm trong tầm tay

America Mineiro vs Corinthians, 07h45 ngày 30/06: Ba điểm trong tầm tay

America Mineiro vs Corinthians, vòng 12 VĐQG Brazil Serie A, sân Raimundo Sampaio, Brazil.

Chỉ phải làm khách trước đội bóng đang xếp cuối cùng trên BXH, Corinthians sẽ có nhiều hơn cơ hội mang vệ trọn vẹn 3 điểm ở vòng 12 VĐQG Brazil Serie A.

Mùa giải 2016 còn chưa đi qua 1/2 chặng đường nhưng báo động đỏ đã được bật lên với America MG. Sau 12 vòng, đội quân của HLV Sergio Vieira mới kiếm được tổng cộng 8 điểm, đứng cuối cùng trên BXH. Điều đáng nói, America MG hầu như không cho thấy tính chiến đấu trong nỗ lực tự cứu mình. Bằng chứng là 2 vòng gần đây, đội bóng áo xanh toàn thua, lần lượt trước Palmeiras (0-2) và Atl. Mineiro (0-1).

Ở thời điểm hiện tại, ngoài việc xếp trên đối thủ tới 14 bậc trên bảng xếp hạng (4 so với 20) thì Corinthians cũng đang có phong độ tốt hơn hẳn Atletico Mineiro trong thời gian gần đây. Cụ thể là trong khi Corinthians đã giành trọn 3 điểm ở 5/7 lần ra quân vừa qua thì Atletico Mineiro lại không thắng tới 7/8 lần xuất quân gần đây nhất của mình (thua 3, hòa 4).

Thành tích sân khách gần đây của Corinthians không tốt, họ để thua 2/3 trận gần nhất. Nhưng 2 trận thua kể trên trước những đối thủ Palmeiras và Vitoria đều chỉ với cách biệt tối thiểu. Rõ ràng America Mineiro không đạt được phong độ cao và không phải 2 đối thủ Palmeiras và Vitoria, bởi vậy Corinthians không có nhiều lý do để lo lắng về việc không giành điểm trận này.

NHẬN ĐỊNH: Corinthians thắng 2-1

12bet