Van Gaal lo lắng cho MU trước trận đấu với West Ham

Van Gaal lo lắng cho MU trước trận đấu với West Ham Nếu Man Utd đánh bại được West Ham ở trận đấu bù, họ sẽ vượt lên Man City để chiếm vị trí thứ tư tại Premier League.

Man Utd hiện kém Man City hai điểm và chơi ít hơn một trận. Nếu đánh bại West Ham ở trận đấu bù tối nay, Man Utd sẽ leo lên đứng tư, có cơ hội giành vé dự Champions League. Nhưng điều đó cũng tạo áp lực lên thầy trò Louis Van Gaal.

“Đây là một trận đấu rất lớn và tôi nghĩ các cầu thủ có thể cảm nhận được”, Van Gaal phát biểu. “Tôi có một chút lo lắng vì Fellaini bị treo giò. Ngoài ra, đây là trận đấu West Ham chia tay sân vận động nên không muốn thua. West Ham cũng vừa thua chúng tôi ở Cup FA, nên lại họ càng khát khao thắng”.

Trận đấu hôm nay 10/5 là trận cuối West Ham đá tại Upton Park sau hơn 100 năm gắn bó với sân bóng này. Từ mùa sau, đội bóng thành London chuyển sang sân Olympic có sức chứa gần 80.000 chỗ.

“Tôi lo ngại Andy Carroll. Man Utd có lẽ là đội có thể hình thấp bé nhất giải, nên hay gặp vấn đề ở các tình huống cố định”, HLV người Hà Lan nói thêm.

Man Utd gặp West Ham ba lần mùa này và đều bất bại. Điều đó phần nào khiến Van Gaal tự tin.

“Chúng tôi không muốn phá hỏng bữa tiệc của West Ham, nhưng Man Utd cần ba điểm. Đó là sự khác biệt”.

Man Utd có thể vắng Anthony Martial, tiền đạo chấn thương trong lúc khởi động trước trận gặp Norwich hồi cuối tuần.

12bet