Tiết lộ gây sốc lý do Veron không thành công tại Man Utd

Ai cũng biết, trước khi gia nhập Man Utd, Juan Veron là trung tâm trong lối chơi của Parma và Lazio. Nhưng ở Man United, anh lại không tỏa sáng được như mong đợi. Và đâu là lý do nằm đằng sau? Hãy xem câu trả lời ở bài viết bên dưới bạn nhé.
Juan Veron (giữa) chơi không thành công ở M.U
 
Hè 2001, Juan Veron gia nhập M.U với giá 28,1 triệu bảng từ Lazio. Đây là mức giá kỷ lục của Premier League vào thời điểm đó.
 
Trước khi đến M.U, Juan Veron đã tỏa sáng rực rỡ ở Parma (vô địch UEFA Cup và Cúp QG Italia) và Lazio (vô địch Serie A, Siêu Cúp châu Âu, Cúp Quốc gia và Siêu Cúp Italia). Tuy nhiên, cựu tuyển thủ Argentina đã thất bại ở Old Trafford và bị Sir Alex Ferguson bán cho Chelsea vào năm 2003.
 
Trong chương trình bình luận trực tiếp trên Instagram vào hôm qua, Rio Ferdinand cho rằng Juan Veron thất bại ở M.U vì cựu tiền vệ người Argentina vì không thể vượt qua cái bóng quá lớn của Roy Keane. Tầm ảnh hưởng của Roy Keane với lối chơi của M.U vào thời điểm đó quá lớn.
 
“Juan Veron là cầu thủ không thể tin nổi. Anh ấy chuyền bóng cực giỏi. Theo tôi, điều duy nhất đã giết chết sự nghiệp của Juan Veron (ở M.U) chính là tầm ảnh hưởng quá lớn của Roy Keane. 
 
Nên nhớ, Juan Veron từng là trung tâm trong lối chơi của Parma và Lazio trước khi anh ấy đến M.U. Tuy nhiên, tại M.U, Roy Keane đã nắm giữ vai trò đó.
 
Juan Veron rất giỏi và tôi tin rằng nếu không có Roy Keane thì anh ấy đã có thể thăng hoa trong màu áo M.U”, trích bình luận của Rio Ferdinand.

Biên Tập Viên