Tiền vệ Mesut Oezil đã dành những lời có cánh cho Ronaldo

Tiền vệ Mesut Oezil đã dành những lời có cánh cho người đồng đội cũ tại Real, Critiano Ronaldo nhân sự kiện cầu thủ này gia hạn hợp đồng thêm 5 năm với Los Blancos.

Oezil: Ronaldo giúp tôi trưởng thành hơn

Tối ngày hôm qua (7/11), Ronaldo đã đặt bút ký vào bản hợp đồng mới cùng Real Madrid. Với bản hợp đồng mới này, theo thông tin rò rỉ thì Ronaldo sẽ được nhận mức lương lên tới 440.000 bảng/tuần, tương đương 23 triệu bảng/năm (sau thuế), cao nhất thế giới và nhiều hơn người đồng đội Gareth Bale đến 90.000 bảng/tuần. Bản hợp đồng mới này có thời hạn đến tháng 6/2021 với phí đền bù hợp đồng tới hơn 900 triệu bảng.
Trước thông tin này, tiền vệ Mesut Oezil, người từng đá cặp rất ăn ý với Ronaldo khi còn thi đấu tại Real đã lên tiếng chúc mừng đồng đội cũ. Theo tuyển thủ Đức, Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất và giúp anh trở nên hoàn thiện hơn.
Oezil và Ronaldo thời điểm còn sát cánh tại Real

Oezil và Ronaldo thời điểm còn sát cánh tại Real
“Ronaldo, tôi không bao giờ nhìn thấy một người nào giống anh ấy. Ronaldo là người đầu tiên có mặt ở phòng thay đồ và cũng là người cuối cùng rời khỏi đây. Anh ấy luôn chiến đấu hết mình, ngay ở trong những buổi tập”, Oezil chia sẻ trên kênh YouTube của Arsenal.
“Anh ấy là một người tuyệt vời cả trên sân cỏ lẫn ngoài đời. Đó là một trong những người bạn thân thiết nhất của tôi. Chúng tôi vẫn thường liên lạc dù tôi đã rời Real từ lâu. Với tôi, Cristiano là cầu thủ không thể tin được. Anh ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử. Chính nhờ được thi đấu cùng Ronaldo tôi đã tiến bộ rất nhiều”, tuyển thủ Đức nói thêm.

12bet