Thibaut Courtois báo tin buồn cho Chelsea

Trong những mùa giải gần đây thủ môn Courtois duy trì phong độ rất ổn định, anh vẫn là lựa chọn không thể thay thế nơi khung gỗ của Chelsea. Hợp đồng của cầu thủ này với đội bóng chủ sân Stamford Bridge chỉ còn thời hạn đến Hè 2019.
Tu choi gia han, Thibaut Courtois roi Chelsea o He 2018 hinh anh

Courtois chỉ còn hợp đồng hơn 1 năm với Chelsea

Trong thời gian gần đây, BLĐ Chelsea đẩy mạnh việc gia hạn hợp đồng với thủ môn Thibaut Courtois, song cầu thủ sinh năm 1992 đã từ chối gia hạn. Anh khẳng định chỉ quyết định có gia hạn hợp đồng hay không vào cuối mùa giải.

Hiện Real Madrid quan tâm Thibaut Courtois, đại diện của Tây Ban Nha nhắm thủ môn người Bỉ thay thế Navas. Los Blancos chấp nhận đáp ứng mức lương 300.000 bảng/tuần cho cầu thủ 26 tuổi, họ chấp nhận chi 35 triệu bảng cho thương vụ này.
Theo Mirror và The Sun, sở dĩ Courtois từ chối gia hạn hợp đồng với Chelsea là vì đang chờ đợi lời đề nghị từ phía Real Madrid, chỉ khi không tới Bernabeu anh mới chấp nhận ký hợp đồng mới với The Blues.
Khả năng Thibaut Courtois rời Chelsea đang là cực cao, theo Don Balon, thủ môn người Bỉ đã quyết định từ chối gia hạn hợp đồng với The Blues để được ra đi.
Thibaut Courtois nhan loi vi sai lam dan den ban mo ti so cua Messi.

Thibaut Courtois báo tin buồn cho Chelsea

Cụ thể, cầu thủ sinh năm 1992 kiên quyết không gia hạn hợp đồng với Chelsea, anh muốn ra đi ngay vào tháng 6 này. Trong trường hợp Chelsea không đáp ứng yêu cầu của thủ môn này, anh sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào Hè 2019.

Viên Biên Tập