“Stay at home, save lifes” – Thông điệp mới nhất của Pháo thủ

Ngày 23/3, trước tình hình đại dịch Covid 19 bùng phát mạnh mẽ tại Anh, Pháo thủ đã đưa ra thông điệp cứng rắn dành cho CLB và các cổ động viên trung thành của mình rằng “Stay at home, save lifes” nghĩa là “Ở nhà và giữ mạng sống”.
Thông điệp của Arsenal giữa đại dịch Covid-19
 
Sau khi HLV trưởng của CLB dương tính với Covid-19 và chứng kiến tình hình diễn biến của dịch vô cùng phức tạp, trên trang chủ của CLB, Arsenal cho biết HLV Mikel Arteta đang hồi phục tốt, nhưng họ sẽ hoãn ngày tập trung vô thời hạn. Không những vậy, Arsenal cũng khuyến cáo các cầu thủ tiếp tục cách ly tại nhà để “giữ mạng sống”.
 
Tính đến tối 23/3 (giờ Việt Nam), nước Anh đã có 5683 ca nhiễm Covid-19, trong đó có 281 trường hợp tử vong.
 
Arsenal thông báo: “Các cầu thủ đội nam của chúng tôi được lên lịch trở lại tập luyện vào thứ 3 tuần này, đúng 14 ngày sau khi Mikel Arteta xét nghiệm dương tính với Covid-19. 
 
“Thế nhưng tình hình hiện tại rõ ràng không phù hợp và thiếu trách nhiệm nếu chúng tôi yêu cầu cầu thủ trở lại. Vì thế, các cầu thủ đội nam, đội nữ cũng như các cầu thủ ở học viện sẽ tiếp tục ở nhà. Ở nhà để cứu mạng sống”.
 
Trong khi đó, Arsenal cũng đưa ra thông điệp kêu gọi các thành viên cũng như người hâm mộ của họ ở nhà. Trên trang chủ CLB này viết: “Ở trong nhà. Giữ mạng sống”.

Biên Tập Viên