RONALDO ĐI ‘TÀU NHANH’ VỚI NGƯỜI ĐẸP VÒNG 3 RỰC LỬA

Giữa lúc Cristiano Ronaldo vẫn còn đang ngây ngất trong niềm vui chiến thắng đại kình địch Lionel Messi và Neymar để lần thứ 2 liên tiếp giành giải “Cầu thủ nam xuất sắc nhất FIFA” ở Gala FIFA The Best tại London thì một thông tin không vui lại đến với anh.

Trong cuộc phỏng vấn độc quyền của TV Guide vừa được công bố cuối tuần qua, Natacha Sofia – cô gái 21 tuổi người Bồ Đào Nha vừa tham gia chương trình truyền hình thực tế “Love on Top” phiên bản tiếng Bồ có tên “Mujeres y Hombres y Viceversa” – đã tiết lộ về cuộc tình một đêm với CR7.

Natacha Sofia

Theo đó, cô nàng nóng bỏng này tiết lộ chính mình bình luận trên mạng xã hội Instagram của Ronaldo một cách vu vơ nhưng không ngờ, vào một buổi bình minh cách đây không lâu, cô đã được siêu sao bóng đá đồng hương bất ngờ trả lời bình luận của mình và xin số điện thoại.

Họ bắt đầu liên lạc với nhau và Sofia cho biết, chính cô đã bạo dạn ngỏ ý muốn “quan hệ” theo kiểu tình một đêm với Ronaldo. Cô nàng 21 tuổi lúc đầu còn đùa Ro điệu rằng mình là “gay” (người đồng tính nam) nhưng Ronaldo vẫn rất máu mê xin gặp cô bằng được. Tiền đạo mang áo số 7 của Real Madrid tỏ ra khá hứng thú nên hỏi tuổi của Natacha Sofia, rồi đòi xem các bức ảnh của cô gái bạo dạn này. Natacha Sofia liền gửi ngay cho anh đủ các kiểu, từ hình ảnh đến video “tự sướng” của mình… Sau đó, Ronaldo ngỏ ý muốn gặp cô.

Sau 2 lần hẹn hò thất bại, cuối cùng Sofia và CR7 đã cặp kè nhau thành công trong một khách sạn. Tại đây, cô nàng mới ngoài 20 tuổi chia sẻ Ronaldo đã trao cho cô một nụ hôn nồng cháy trước khi cả hai tay trong tay “làm chuyện ấy”.

Sau khi đã “no xôi, chán chè” với người tình một đêm, Ronaldo đã trả cho Natacha Sofia 300 euro để đi taxi từ khách sạn tự về nhà riêng thay vì được anh đưa về.

12bet