Real Madrid mua Bonucci với giá 50 triệu euro

Real Madrid mua Bonucci để nâng cấp khả năng phòng thủ. HLV Zidane đang không có nhiều lựa chọn tốt ở vị trí trung vệ, đúng hơn là ông chỉ có Ramos và Varane là lựa chọn chất lượng, trong khi đó Nacho chỉ là giải pháp tình thế. Việc Ramos đã lớn tuổi còn Varane thường xuyên dính chấn thương khiến HLV Zidane muốn mua thêm trung vệ cũng là điều dễ hiểu.
Real Madrid mua Bonucci voi so tien sieu khung hinh anh
Real Madrid mua Bonucci ở Hè 2018

Real mua Umtiti của Barca, nhưng khả năng thành công là rất thấp. Đội chủ sân Camp Nou chắc chắn không muốn bán trụ cột của mình cho đại kình địch, trong trường hợp buộc phải bán cầu thủ người Pháp họ sẽ ưu tiên để anh đến với một đội bóng bên ngoài biên giới Tây Ban Nha. Gặp khó khăn vụ Umtiti khiến Los Blancos phải chuyển hướng sang những mục tiêu khác, HLV Zidane muốn Real Madrid mua Bonucci.

Ngôi sao người Italia chuyển đến AC Milan từ Juventus với một bản hợp đồng có giá trị 40 triệu euro, hiện tại cầu thủ sinh năm 1987 đang là trụ cột của đội bóng thành Milan, anh ra sân 25 lần ở Serie A mùa này. Dù mới chuyển đến San Siro cách đây không lâu nhưng cầu thủ này đang cảm thấy thất vọng về khả năng cạnh tranh của đội bóng, thậm chí nhiều nguồn tin cho rằng anh đã lên kế hoạch rời AC Milan ở Hè 2018.
Real Madrid mua Bonucci voi so tien sieu khung hinh anh 2
Real Madrid mua Bonucci với giá 50 triệu euro

Khả năng Real Madrid mua Bonucci thành công là hoàn toàn có thể, họ sẽ phải chi ra ít nhất 50 triệu euro cho thương vụ này. Ngôi sao 30 tuổi được đánh giá là một trong những trung vệ xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại, kinh nghiệm của anh sẽ là sự bổ sung chất lượng cho Los Blancos. Tuy nhiên, Real cần thận trọng bởi bỏ ra 50 triệu euro cho một cầu thủ sắp bước sang tuổi 31 là sự mạo hiểm rất lớn.

Viên Biên Tập