Petr Cech cho rằng Arsenal không xứng đáng thắng Southampton

Ra sân với tinh thần thi đấu khá uể oải, các cầu thủ Arsenal nhanh chóng phải nhận gáo nước lạnh từ phía đội chủ nhà Southampton. Cech đã bị đánh bại ngay ở phút thứ 3 sau một cú dứt điểm tốt của Charlie Austin. Trong những phút sau đó, Soton còn đưa bóng đi trúng khung gỗ hai lần trước khi Giroud ghi bàn cân bằng tỉ số 1-1 ở phút 88 của trận đấu.
Petr Cech chỉ trích đồng đội sau trận hòa Southampton

Tuần trước, Arsenal cũng phải nhận thất bại trước Man United sau một màn nhập cuộc tệ không kém. Điều đó khiến thủ thành Petr Cech không còn giữ được sự bình tĩnh và buộc phải chỉ trích các đồng đội sau trận đấu.

“Chúng tôi xứng đáng giành được một điểm vì màn trình diễn trong hiệp hai. Chúng tôi đã tạo áp lực lớn về phía Southampton và tạo ra được nhiều cơ hội hơn so với hiệp một. Chúng tôi không xứng đáng giành lấy 3 điểm trọn vẹn vì chúng tôi đã mang lại cho họ khá nhiều cơ hội trong giai đoạn đầu trận. Nếu không có vận may đứng bên thì chúng tôi đã bị hạ gục 0-3 rồi.

“10 phút đầu tiên khiến chúng tôi phải nhận phần thua trước Man United. Và một màn khởi đầu tệ suýt chút nữa khiến chúng tôi phải nhận một kết quả tương tự ngày hôm nay. Đây là điểm mà chúng tôi cần cải thiện trong thời gian tới. Tất cả các cầu thủ cần phải đảm bảo rằng khi họ bước ra khỏi phòng thay đồ thì họ cũng đã sẵn sàng để chiến đấu. Dẫu sao, tôi vẫn nghĩ 1-1 là kết quả khá công bằng”.

Viên Biên Tập