Pato hạnh phúc vì được khoác áo Chelsea

Pato hạnh phúc vì được khoác áo Chelsea Chelsea đã hoàn tất bản hợp đồng mượn Alexandre Pato đến hết mùa giải từ Corinthians. Phát biểu sau khi ký hợp đồng, Pato tỏ ra rất hạnh phúc vì được khoác áo đội bóng thành London.Với việc Radamel Falcao chấn thương liên miên, Chelsea phải phụ thuộc quá nhiều vào chân sút chủ lực Diego Costa. Trong khi đó, Loic Remy thì chưa bao giờ thể hiện được mình dưới thời Jose Mourinho hay Guus Hiddink hiện tại.

Do đó, nhu cầu bổ sung một tiền đạo là rất cấp thiết cho Chelsea. Sở hữu kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao và không tốn nhiều chi phí chuyển nhượng, Pato là cái tên mà Chelsea nhắm tới.

Pato tươi cười đặt bút ký vào bản hợp đồng với Chelsea

Dù vấp phải sự cạnh tranh từ Barcelona và Liverpool nhưng Chelsea đã thành công trong việc ký hợp đồng với Pato. Tiền đạo người Brazil sẽ chơi cho Chelsea theo một bản hợp đồng cho mượn từ Corinthians đến hết mùa giải, với mức lương được dự đoán rơi vào khoảng 30.000 bảng/tuần.

Pato tỏ ra rất vui mừng vì được trở lại môi trường bóng đá đỉnh cao ở châu Âu. Anh đã có những chia sẻ trên trang cá nhân Instagram của mình:

“Tôi thực sự hạnh phúc khi trở thành cầu thủ của đội bóng vĩ đại và đặc biệt này. Tôi chưa bao giờ từ bỏ ước mơ trở lại châu Âu thi đấu và Chelsea đã giúp tôi biến nó thành sự thực. Xin gửi lời cảm ơn tới gia đình, đội bóng Chelsea và người hâm mộ. Hôm nay là một ngày tuyệt vời”.

12bet