Oezil từng bị chính HLV của mình là Jose Mourinho sỉ nhục

Hồi còn chơi cho Real Madrid, tiền vệ Mesut Oezil từng bị chính HLV của mình là Jose Mourinho sỉ nhục.

Oezil từng bị Mourinho gọi là "kẻ hèn nhát"

Oezil hiện đã là thành viên của Arsenal, trong khi HLV Mourinho cũng đang làm việc ở giải Ngoại hạng Anh trên cương vị thuyền trưởng Man United. Được hỏi về vụ xung đột với HLV Mourinho trong thời gian còn khoác áo đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, Oezil chia sẻ: “HLV Mourinho từng gào vào mặt tôi rằng: “Anh nghĩ chỉ cần tung ra 2 đường chuyền đẹp mắt là đủ ư?””.
“Anh cho rằng mình đã quá xuất sắc để lao vào một cuộc đấu tay đôi à? Có phải anh đánh giá mình đẳng cấp tới mức chỉ cần nỗ lực 50% thôi là đủ đúng không? Anh biết để làm được như vậy thì anh phải thế nào không? Để tôi chỉ cho anh biết”. HLV Mourinho nói vậy rồi ông ấy khoanh tay đi lòng vòng trong phòng thay đồ với đôi môi mím chặt”.
“Không thể chịu nổi HLV Mourinho, thế là tôi cãi lại: “Vậy thì ông hãy ra sân và tự mình chơi bóng đi!”. Sau đó tôi cởi ảo ra và ném xuống chân ông ấy”.
“Trước thái độ đó, HLV Mourinho chỉ mỉm cười và mỉa mai: “Bỏ cuộc rồi ư? Cậu đúng là một kẻ hèn nhát. Thế anh muốn làm gì? Đi tắm nước nóng và gội đầu hả? Anh muốn ở một mình đúng không?”.
“Tốt nhất là hãy cho đồng đội và các CĐV biết anh có thể làm gì. Đừng có mà khóc nhè chứ. Anh đúng là một đứa trẻ con. Đi tắm đi, chúng tôi không cần anh nữa”.
“Thế là tôi chộp lấy khăn và đi vào phòng tắm mà không thèm liếc nhìn hay nói với HLV Mourinho một lời nào. Sau tất cả, tôi đã xin lỗi thủ quân Sergio Ramos và toàn đội vì có hành vi như vậy”, Ramos cho biết.

12bet