Mourinho mới đây đã đưa ra lời giải thích về Mkhitaryan

HLV Jose Mourinho mới đây đã đưa ra lời giải thích về việc không đưa tiền vệ Henrikh Mkhitaryan vào sân trong trận gặp Arsenal cuối tuần qua.

Mourinho giải thích lý do không dùng Mkhitaryan ở trận gặp Arsenal

Mkhitaryan chuyển tới M.U trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua nhưng không thể có được suất đá chính trong đội hình của HLV Mourinho. Tuyển thủ Armenia chỉ đá chính một trận duy nhất, trong thất bại trước Man City tại Ngoại hạng Anh.
Trả lời phỏng vấn trước trận đấu với Feyenoord tại Europa League giữa tuần này, Mourinho đã lý giải lý do không đưa Mkhitaryan ra sân trong trận hòa 1-1 với Arsenal cuối tuần qua là bởi áp lực quá lớn của trận đấu.
“Tôi nói với cậu ấy rằng trận đấu này (với Arsenal) không phải dành cho cậu. Tôi không nghĩ rằng Mkhitaryan cần 10 hay 20 phút để vào sân từ ghế dự bị. Tôi nghĩ cậu ấy cần một trận đấu tốt và phải đủ khả năng ra sân ngay từ đầu. Một chút áp lực và điều kiện tốt hơn mới giúp Mkhitaryan phô diễn phẩm chất tốt nhất của mình”, HLV Mourinho chia sẻ.
Bên cạnh đó, chiến lược gia người Bồ Đào Nha cũng khẳng định, Mkhitaryan sẽ ra sân đá chính trong trận đấu tại Europa League.
“Tôi cũng nói với cậu ấy sẽ ra sân trong trận gặp Feyenoord. Cậu ấy đang cố gắng. Rõ ràng Henrikh không hạnh phúc, nhưng cậu ấy đang chứng minh sự thất vọng của mình một cách tốt nhất, đó là im lặng và làm việc chăm chỉ, cố gắng thích nghi”, chiến lược gia người Bồ cho biết.

12bet