Mourinho bảo vệ Pogba sau trận thắng Bournemouth

Những màn trình diễn của ngôi sao 89 triệu bảng là không thể dự đoán, giống như kiểu tóc thay đổi hàng tuần của anh chàng. Ngay sau cú đúp vào lưới Man City, anh trải qua trận đấu tồi tệ gặp West Brom, và rồi mới đây lại thăng hoa khi kiến tạo trước Bournemouth.
Chính vì phong độ thất thường của trụ cột, Man United mới không thể giữ được sự ổn định trong mùa giải này. Và đó là lý do Paul Scholes chỉ trích Pogba.

Paul Scholes mới lên tiếng chỉ trích Pogba thiếu tôn trọng Mourinho và đồng đội. Huyền thoại của MU cũng cho rằng cầu thủ người Pháp hoàn toàn có thể rời sân…

Nhưng khi được hỏi về những lời lẽ này, Jose Mourinho hết lời bảo vệ cậu học trò. Ông cho biết: “Tôi không đồng ý với những lời chỉ trích, dù đúng là Pogba không có phong độ tốt ở trận West Brom.”
“Đến trận đấu này, cậu ấy đã trở lại với hiệu suất cao nhất. Tất nhiên, bạn cũng không thể bỏ qua màn trình diễn đặc biệt trước Man City, với 2 bàn thắng. Phong độ đó ở một đẳng cấp tương đương, vì vậy đây là màn trình diễn tốt nhất cậu ấy có thể.”

Mourinho bảo vệ Pogba sau trận thắng Bournemouth
Mourinho bảo vệ Pogba sau trận thắng Bournemouth

Bên cạnh đó, chiến lược gia người Bồ Đào Nha cũng nói về toàn đội, cũng như chia sẻ về mùa giải này: “Tôi vẫn là con người như chủ nhật tuần trước, mới trải qua thất bại, thay vì vẻ hào hứng khi đánh bại Bouremouth. Tôi vẫn sống với cảm xúc của vòng đấu trước.”

“Tôi biết làm thế nào để lên ngôi vô địch. Trong trường hợp bạn không nhớ, tôi đã giành 8 chức vô địch tại 4 quốc gia, và 3 ở tại đất nước này. Tôi biết tại sao bạn có thể lên ngôi, hoặc tại sao bạn không thể.”
“OK, không nghi ngờ về chất lượng của Man City ở mùa giải này. Họ vô địch bởi vì họ chơi tốt hơn. Nhưng chúng tôi nếu gặp thuận lợi, tôi có thể nói rằng MU sẽ giành hơn bây giờ 10 điểm. Không có gì phải nghi ngờ về điều đó, chúng tôi lẽ ra đã có nhiều hơn 10 điểm.”

Viên Biên Tập