MATIC E DÈ SỨC MẠNH CỦA SEVILLA

Quỷ đỏ đã lấy lại phong độ tốt nhất của mình trong giai đoạn gần đây, với 2 thắng lợi ở đại chiến trước Chelsea và Liverpool, bên cạnh màn lội ngược dòng trước Crystal Palace. Tuy vậy, Nemanja Matic e ngại Sevilla và tỏ ra rất thận trọng tại đấu trường châu Âu.

“Rất quan trọng cho sự tự tin của toàn đội khi giành 3 điểm trước Liverpool” – Matic chia sẻ. “Chúng tôi đã hạ gục Chelsea và bây giờ là một đội bóng lớn khác. Bởi vậy, toàn đội đang có tinh thần chiến đấu ở mức cao nhất, chắc chắn là như vậy.”

Trước đại chiến, Matic e dè sức mạnh của Sevilla

“Chúng tôi cần phải tiếp tục duy trì phong độ như thế này, bên cạnh đó, Man United cũng phải nhìn ra những sai lầm để tìm cách khắc phục. Trận đấu tiếp theo của chúng tôi có thể là trận quan trọng nhất mùa giải. Bởi vậy, chúng tôi cần phải nỗ lực và cố gắng hết sức mình” – Matic e ngại Sevilla trước trận lượt về.

Cuối cùng, tiền vệ người Serbia tiếp tục dành lời khen cho sao trẻ Scott McTominay, người có thêm một màn trình diễn ấn tượng ở đại chiến nữa. Anh cho biết: “Scott rất tuyệt vời, thật vui khi được chơi bên cạnh cậu ấy. Scott đã chiến đấu cho đội bóng và cậu ấy chạy rất nhiều.”

“Chứng kiến cậu ấy thi đấu, tôi nghĩ rằng Scott phải chơi tại Premier League 5-6 năm rồi. Nhưng cậu ấy vẫn còn rất trẻ và tài năng, một trong những cầu thủ giỏi nhất trên đường pitch. Bởi vậy, tôi vui mừng vì CLB đã có cậu ấy, hy vọng Scott tiếp tục giữ vững phong độ này” – Matic chia sẻ.

Viên Biên Tập