LUKE SHAW ĐÒI 5 TRIỆU BẢNG ĐỂ… RỜI M.U

Hồi hè 2014, M.U từng chi ra 30 triệu bảng để chiêu mộ Luke Shaw từ Southampton khi anh mới 19 tuổi. Hơn 3 năm qua, Luke Shaw không có nhiều đóng góp cho “Quỷ đỏ”, và một trong những nguyên nhân chính đến từ chấn thương. Chưa ai quên chấn thương kinh hoàng (gãy chấn) mà hậu vệ cánh này gặp phải trong trận đấu giữa M.U và PSV tại vòng bảng Champions League mùa 2014/15.
Luke Shaw đòi 5 triệu bảng để... rời M.U

Sau chấn thương đó, Luke Shaw mất quá nhiều thời gian để hồi phục. Nhưng rồi vận may tiếp tục ngoảnh mặt với tuyển thủ người Anh này khi anh dính thêm một vài chấn thương khác và gần như mất hút tại M.U. Phải tới đầu mùa này, Luke Shaw mới có lại thể lực tốt nhất và có những trận đấu cùng M.U.

Mới đây, trong chiến thắng 2-1 của M.U trước CSKA Moscow tại lượt trận thứ 5 vòng bảng Champions League, Shaw là người chơi nổi bật nhất trận. Nhưng như thế là chưa đủ để gây ấn tượng với HLV Mourinho. Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha tiếp tục bỏ Shaw ra ngoài kế hoạch của mình, thậm chí còn lên kế hoạch mua Danny Rose của Tottenham về thế chỗ.

Theo thông tin từ The Sun, M.U sẵn sàng để Shaw ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm 2018 và thực tế bản thân hậu vệ này cũng muốn tìm bến đỗ mới để cứu vãn sự nghiệp và thắp lại cơ hội cùng ĐT Anh tham dự VCK World Cup 2018. Tuy vậy, vấn đề nằm ở chỗ các bên chưa thể tìm thấy tiếng nói chung về tài chính.

Viên Biên Tập