Lukaku tiết lộ kế hoạch chuyển nhượng MU ở mùa giải tới

Tiền đạo 24 tuổi chia sẻ: “Chúng tôi là Man United, chúng tôi sẽ tiến bộ theo từng năm và tôi biết rõ rằng, sẽ có rất nhiều cầu thủ, những cái tên xuất sắc sẽ đến vào mùa giải tới. Đó là điều chắc chắn.”

Lukaku tiết lộ kế hoạch chuyển nhượng MU ở mùa giải tới
Lukaku tiết lộ kế hoạch chuyển nhượng MU ở mùa giải tới

“Đó là những gì tôi đang mong đợi để cải thiện đội hình. Tất nhiên, HLV cũng mong chờ điều đó, bởi năm sau chúng tôi phải giành chiến thắng những danh hiệu. Chúng tôi phải cố gắng vô địch mọi giải đấu có thể” – Lukaku tiết lộ kế hoạch chuyển nhượng của MU.

“Tôi không nghĩ rằng chúng tôi không thể cạnh tranh cho những danh hiệu lớn” – Lukaku tiếp tục. “Chúng tôi hiểu rằng, toàn đội đã không thể hiện đủ tốt trong trận đấu với Sevilla, vì vậy chúng tôi chấp nhận những lời chỉ trích.”
Cuối cùng, chân sút đã ghi 25 bàn thắng cho Man United mùa giải này cũng chia sẻ về người đồng đội mới – tiền đạo Alexis Sanchez. Anh cho biết: “Chừng nào Sanchex vẫn làm việc chăm chỉ như anh ấy đang thể hiện, anh ấy sẽ mang lại những điều tốt đẹp cho đội bóng. Sanchez là một cầu thủ chất lượng, đẳng cấp và sở hữu nhiều kỹ năng tuyệt vời.”

Viên Biên Tập