Leicester City lập kỳ tích, HLV Ranieri vẫn khiêm tốn

Ranieri rất khiêm tốn. Ảnh: Internet.HLV Claudio Ranieri thừa nhận, ông vẫn là người vừa mới bị sa thải cách đây không lâu dù vừa giúp Leicester City vô địch Premier League.Việc Tottenham bị Chelsea cầm chân 2-2 đồng nghĩa, Leicester City đã chính thức vô địch Premier League trước 2 vòng đấu. Đây là chiến tích khó tin làm chấn động làng túc cầu. Người đứng đằng sau thành công của “Bầy cáo” không ai khác chính là HLV Claudio Ranieri.

Chia sẻ về cảm nghĩ của mình, HLV Ranieri cho biết: “Tôi 64 tuổi và đã chiến đấu trong một khoảng thời gian rất dài nhưng tôi luôn lạc quan và nghĩ rằng, bản thân sẽ giành chiến thắng một danh hiệu ở nơi nào đó.

Dù vậy, tôi vẫn là tôi, người vừa bị Hy Lạp sa thải, chỉ là có lẽ một số người sẽ nhanh chóng quên đi điều đó. Nhưng, tôi muốn khẳng định rằng, tôi không hề thay đổi, vẫn là người đàn ông trên ghế huấn luyện của Hy Lạp trước đây.

Tôi sẽ gắn bó với Leicester City. Mùa giải này chắc chắn sẽ không thể lặp lại. Mùa tới, chúng tôi sẽ chiến đấu cho một vị trí trong Top 10. Chúng tôi cần phải giữ vững sự tập trung và hướng về phía trước.”

12bet