Lallana đã đồng ý gia hạn hợp đồng với Liverpool thêm 4 năm

Tiền vệ Adam Lallana đã đồng ý gia hạn hợp đồng với Liverpool thêm 4 năm cùng mức lương được nâng lên thành 150.000 bảng/tuần, cao nhất đội.

Lallana gia hạn, nhận mức lương cao nhất Liverpool

Theo thông báo từ website chính thức của Liverpool, giao kèo mới có thời hạn tới tháng 6/2021. Lallana sẽ nhận mức lương cao nhất đội là 150.000 bảng/tuần, bằng với tiền vệ Philippe Coutinho, người cũng mới gia hạn cách đây không lâu.
“Tôi rất tự hào và cảm thấy hạnh phúc với sự tin tưởng của BLĐ và huấn luyện viên. Ký hợp đồng với Liverpool là một điều rất tuyệt vời, đó là dấu hiệu cho thấy tôi đã có những đóng góp đủ tốt để BLĐ đưa ra quyết định muốn tôi ở lại lâu hơn”, Lallana chia sẻ.
Lallana sẽ nhận mức lương cao nhất đội, bằng với Coutinho

Lallana sẽ nhận mức lương cao nhất đội, bằng với Coutinho
“Tôi đã chơi cố gắng và những nỗ lực của mình đã được nhìn nhận xứng đáng. Tôi biết rằng Liverpool là nơi tốt nhất để tôi phát huy khả năng của mình, tôi muốn trở thành một phần trong lịch sử CLB. Chúng tôi có một đội hình tuyệt vời và một HLV tài năng, Liverpool sẽ cùng nhau hướng đến những danh hiệu lớn trong tương lai”, cựu tiền vệ Southampton nói thêm.
Lallana chuyển tới Liverpool từ Southampton trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm 2014 với mức phí 25 triệu bảng và đã khẳng định được mình xứng đáng là một trong những ngôi sao của đội chủ sân Anfield, đặc biệt là từ khi làm việc cùng HLV Juergen Klopp. Ở mùa giải này, cầu thủ 28 tuổi đã có 7 bàn thắng sau 27 trận ra sân trên các mặt trận.
Trước đó hồi cuối tháng 1 vừa qua, Coutinho cũng đã ký gia hạn hợp đồng với đội bóng vùng Merseyside với mức lương 150.000 bảng/tuần cùng bản hợp đồng kéo dài tới tháng 6/2022.

12bet