Klopp đã lên tiếng cảm ơn và rất thích chiến lược gia Sir Alex

Trước những lời có cánh mà Sir Alex Ferguson dành cho mình, HLV Juergen Klopp đã lên tiếng cảm ơn, đồng thời khẳng định rất thích chiến lược gia người Scotland.

Klopp cảm ơn và khoái Sir Alex, lo ngại trò cũ Benteke

Trong buổi trả lời phỏng vấn trên tờ Kicker mới đây, Sir Alex Ferguson đã lên tiếng khen ngợi HLV Klopp. Cựu thuyền trưởng M.U còn khẳng định Liverpool sẽ là một trong những ứng cử viên vô địch nặng ký ở mùa giải năm nay.
“Klopp đang làm tốt nhiệm vụ của mình tại Liverpool và đã vực dậy sự nhiệt huyết của đội bóng này. Bạn có thể thấy một Klopp cống hiến bên ngoài đường piste. Và tôi tin rằng ông ấy cũng quyết tâm như vậy ở trên sân tập. Ông ấy có cá tính mạnh, đó là điểm thiết yếu cần có ở một HLV để dẫn dắt một đội bóng lớn. Tôi rất lo lắng bởi M.U không bao giờ muốn để Liverpool vượt lên trên”, Sir Alex chia sẻ.
Trước những lời có cánh của Sir Alex, HLV Klopp đã đáp trả lại bằng lời cảm ơn. Chiến lược gia người Đức đồng thời cũng khẳng định rất ngưỡng mộ tài năng của cựu thuyền trưởng người Scotland.
“Liệu tôi có được phép nói rằng tôi thích Sir Alex Ferguson? Tôi đã gặp ông ấy trước khi tôi trở thành HLV của Liverpool. Thật vui mừng khi được nghe ông ấy nói những điều tích cực như vậy”, HLV Klopp cho biết.
Klopp có cảm tình với Sir Alex

Klopp có cảm tình với Sir Alex
“Ông ấy đã làm những điều mà ông cần phải làm tại M.U và những điều đó dĩ nhiên được coi là không tốt với Liverpool. Nhưng thật hay khi được nghe ông ấy nói những điều tốt thay vì nhận xét tiêu cực về Liverpool”, chiến lược gia người Đức dí dỏm.
Được hỏi về phong độ ghi bàn khá tốt của học trò cũ Christian Benteke ở Crystal Palace (3 bàn/7 trận), Klopp nói: “Tôi không ngạc nhiên, chúng tôi biết khả năng của cậu ấy mà. Mọi cầu thủ đều cần có không gian phù hợp để phát triển và thể hiện. Cậu ấy ra đi là đúng đắn”.
“Palace là một đội bóng mạnh, rất giàu kinh nghiệm chơi phòng ngự ở đẳng cấp cao. Họ cũng đã có được những tân binh tốt, và tôi nghĩ họ đủ sức vươn ra châu Âu. Đó (Selhurst Park) là nơi hiểm địa, nhỏ và đầy thù địch. Nhưng chúng tôi cần chứng tỏ được mình vẫn đi đúng hướng”, nhà cầm quân người Đức lạc quan.

12bet